Dàn sao Dortmund rủ rê nhau đi bắt Pokemon Go làm xốn xao cộng đồng mạng.

Pokemon Go đang làm mưa làm gió trên toàn cầu, cơn sốt Pokemon Go đến nay vẫn còn nóng chảy trong những người chơi game này và dàn sao của Borussia Dortmund cũng không nằm ngoài trào lưu này.

Hậu vệ Marcel Schmelzer của Dortmund vừa cho đăng tấm ảnh ghi lại cảnh các đồng đội của anh đang "đắm chìm" vào trò chơi Pokemon Go khi đang trên đường tới sân đá giao hữu với CLB St Paul.
 

"Hầu hết những chàng trai ở đây đang đi tìm những chú Pokemon mới"
Đó là dòng stt mà Marcel Schmelzer Tweet 
Mặc dù say mê trong chuyến đi săn Pokemon này nhưng anh chàng không quên nhiệm vụ ghi bàn. Cú đúp của anh cùng pha làm bàn của Orel Mangala đã góp phần giúp Dortmund đánh bại đối thủ với tỷ số 3-2.
Cơn sốt Pokemon Go chắc chắn sẽ không bị dập tắt, theo thống kê số lượng người chơi Pokemon Go hàng ngày ở Mỹ đã đạt tới 21 triệu người vượt qua kỉ lục 20 triệu người sử dụng của Candy Crush Saga. Chính vì thế Pokemon Go đã trở thành game có số lượng người chơi nhiều nhất tại Mỹ. 

Rất tiếc hiện tại Pokemon Go chưa được phát hành ở Việt Nam.Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.