Đây chắc là thông tin nóng hổi nhất, đáng chú ý nhất từ trước tới bây giờ. Sau bao nhiêu ngày mong mỏi chờ đợi thì cuối cùng Pokemon Go cũng chính thức có thể chơi được tại Việt Nam.

Theo thông tin được biết, rạng sáng 6/8 các game thủ tại Việt Nam đã có thể kết nối tới mày chủ trò chơi Pokemon Go và bắt đầu hành trình săn bắt Pokemon của mình. Toàn bộ máy chủ dành cho thị trường Việt Nam đã được mở, phần "Near by" hiển thị các Pokémon ở gần và có thể bắt bình thường.


Tuy rằng trên trang thống kê trạng thái máy chủ, Việt Nam vẫn nằm trong danh sách chưa hoạt động, nhưng có lẽ trạng thái này sẽ cập nhật trong thời gian ngắn tới. Điểm đáng tiếc là hiện tại số lượng Pokéstop và Gym còn rất ít, bạn sẽ phải di chuyển khó khăn hơn để tới các điểm này.


Pokemon Go yêu cầu sự tương tác trực tiếp của người chơi tức là phải di chuyển trên thực tế cùng với chiếu điện thoại để tiến hành cuộc hành trình săn bắt Pokemon Go của mình. Trò chơi Pokemon Go đang mang lại sự thu hút của đông đảo người chơi và thực sự nó đang đảm bảo được tính công bằng

Là người chơi Việt Nam bạn cần xóa file game trước đó và cài đặt lại ngay trên CH Play và App Store đã có phiên bản chính thức cho người Việt. Hãy săn bắt Pokemon ngay từ bây giờ nào.


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.