Pokemon Go đang là cơn sốt toàn cầu, hãy là một nhà huấn luyện viên tài ba chọn cho mình những hướng đi nhanh và hiệu quả nhất.

Như tiêu đề thì bài viết của ModSkinPro.Com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tạo hay đăng kí một tài khoản Pokemon Go nhanh chóng mà không cần kích hoạt. Với tài khoản này bạn có thể tham gia bình thường trò chơi cũng như phiên bản Mod Pokemon Go đã chơi được tại Việt Nam nhé, bạn có tải về phiên bản Mod Pokemon Go tại link ngay dưới bài viết nhé. Và bây giờ chúng ta hãy theo dõi cách tạo một tài khoản Pokemon Go nhanh gọn nhất mà không cần kích hoạt để tham gia bắt thú cưng cho mình ngay nào.

Hướng dẫn tạo tài khoản Pokemon nhanh nhất mà không cần kích hoạt


Bước 1

: Bạn hãy truy cập địa chỉ ngay sau đây để bắt đầu tạo tài khoản nhé: Tại Đây ( https://club.pokemon.com/us/pokemon-trainer-club/sign-up/ )


Bước 2

: Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết như ngày, tháng, năm sinh cảu bạn vào mục yêu cầu (Lưu ý: Các bạn hãy đặt năm sinh là 1990 để không cần kích hoạt tài khoản), mục Country các bạn chọn United State, sau đó bấm Continue.

Bước 3

Username nhập ID tài khoản của bạn, điền mật khẩu vào ô Password và xác nhận lại một lần nữa tại ô Confirm Password, và cuối cùng là Email. Các bạn có thể ấn Check Availability để kiếm tra xem tai khoản này đã được đăng kí hay chưa nhé.


Bước 4

: Như vậy là đã gần xong rồi, bây giờ các bạn chỉ cần điền Screen Name (tên nhân vật của bạn) và tick vào mục “Tôi đã đọc kỹ những nội quy…” rồi bấm vô Continue là xong. Rất đơn giản phải không nào và không cần kích hoạt.


Thao tác đăng kí đã hoàn tất và bây giờ việc còn lại chỉ là mở game Pokemon Go lên và chọn phần Pokemon Trainer Club để đăng nhập nhé, không cần kích hoạt gì nữa, rất nhanh đúng không?

Mình đã hướng dẫn xong cách tạo tài khoản Pokemon Go nhanh chóng hoàn toàn đơn giản và không cần kích hoạt, ngoài ra bạn có thể tải Mod Pokemon Go ngay tại link phía dưới để có thể chơi game này tại Việt Nam ngay từ bây giờ. Hãy theo dõi thêm nhưng thông tin hữu ích tại

ModSkinPro.Com

nhé, chúc các bạn vui vẻ !

Tải Mod Pokemon Go bản đồ Úc chơi được tại Việt Nam

File cài đặt .apk mod bản đồ sang Úc giúp chơi được Pokemon Go tại Việt Nam.Các bạn không cần phải chờ đợi dài cổ bản chính thức mà ngay bây giơ có thẻ trải nghiệm ngay trò chơi cực hot nay
Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.