Hướng dẫn tải Mod Pokemon Go chơi được tại Việt Nam

Tuy răng Pokemon chưa phát hành chính thức tại khu vực Việt Nam như chúng ta đã biết, nhưng hiện tại một phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Australia có thể chơi tại Việt Nam đang được lan truyền trên Internet.


Hiện tại, Pokemon Go đã phát hành trên nhiều khu vực Châu Âu nhưng ngược lại thì khu vực Châu Á chưa bất kỳ quốc gia nào được chính thức thử nghiệm trò chơi thú vị này, ngay cả quê nhà của Pokemon Go đó là Nhật Bản. Người chơi ở nhiều nước vẫn đang nôn nóng được một lần được trải nghiệm, ở Việt Nam cũng vậy. Hiện tại có thể cài đặt được trò chơi nhưng không thể làm gì trong game ngoài sự chờ đợi.


Trên tình hình trên, rất nhiều game thủ Việt Nam đã cố gắng hack GPS để có thể chơi được Pokemon Go (Trong website chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn hack GPS để chơi Pokemon Go). Nhưng hơn thế nữa, trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK Mod Poekemon Go đã hack toạ độ, sử dụng bản đồ Australia đang được lan truyền trên Internet.


Phiên bản Mod Pokemon Go hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí" (Hack GPS). Phần mềm đã được tích hợp toạ độ hiện tại thêm vài ngàn km để máy chủ trò chơi này hiểu rằng người chơi Pokemon Go ở Việt Nam đang ở Australia. Phiên bản mod Pokemon Go này hiện tại có thể chơi trên hệ điều hành Android gồm file cài đặt trực tiếp APK hoàn toàn an toàn, sạch và không chứa mã độc hại.

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản rằng: Phiên bản Mod Pokemon Go này có thể chơi tại Việt Nam nhưng lại sử dụng bản đồ của Australia nên việc Pokemon xuất hiện ở đâu là hoàn toàn ngẫu nhiên. Vì vậy bạn hãy cẩn thẩn khi ra đường và những chỗ nguy hiểm, pokemon có thể xuất hiện ngay tại đấy. 


Với phiên bản này thì bạn có thể thõa mãn chơi mà máy điện thoại không cần root hay sử dụng bất cứ phần mềm hack GPS nào khác. Để chống lại cơn nghiền Pokemon Go trong thời gian này thì đây là giải pháp tối ưu các bạn có thể tải về ngay tại link dưới.

Hiện tại vẫn chưa có phiên bản Mod Pokemon Go dành cho Iphone hay thiết bị thuộc hệ điều hành iOS nhưng các bạn hãy chờ đợi và theo dõi những thông tin mới nhất về Pokemon Go tại Modskinpro.Com và rất có thể sẽ nhanh chóng có phiên bản mod Pokemon Go dành cho hệ điều hành iOS trong thời gian tới.