Hướng dẫn tải Pokemon Go cho Android và iOS cực dễ dàng

Pokemon Go - Trò chơi có nội dung huyền thoại mà có thể nói ai cũng biết mang đến một cảm giác thú vị và chân thực hơn bao giờ hết cho game thủ. Ngay bây giờ thì Pokemon Go đang là cơn sốt trên toàn thế giới, và tại Việt Nam cũng vậy thì Pokemon Go xuất hiện trên khắp mọi mặt báo và cả trên đài truyền hình TV. Nhưng việc download trò chơi này tại Việt Nam đang gặp nhiều bất cập khiến nhiều game thủ Việt đứng ngồi không yên thì bài viết sau đây sẽ giải tỏa tâm lý đấy với hướng dẫn tải về và cài đ


Pokemon Go đã xuất hiện được 5 ngày kể từ lúc ra mắt, như chúng ta đã được biết thì Pokemon Go là trò chơi hỗ trợ cho tất cả game thủ trên toàn thế giới và đang là cơn bão sốt như thế nào nhưng lại khiến nhiều game thủ Việt đứng ngồi không yên vì không tải và chơi được trò chơi này. Rạng sáng nay ngày 11/07/2016 thì trên nhiều diễn đàn, Group, Fanpage cho biết rằng trò chơi tuyệt vời này chính thức đã có thể chơi tại Việt Nam.


Theo ghi nhận trong sáng nay, thì rất nhiều game thủ Việt đã tải Pokemon GO và đang trai nghiệm cho biết đã chơi được và bắt được Pokemon tại Việt Nam.


Hiện tại, các bạn có thể tải về và trải nghiệm Pokemon Go trên hệ điều hành Android và iOS. Hệ điều hành Android cho phép chúng ta tải dễ dàng hơn hệ điều hành iOS nhưng trước đó chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn tải và cài đặt thành công 100% cho IOS Tại Đây ( http://modskinpro.com/p/huong-dan-tai-va-cai-dat-pokemon-go-cho-ios-chn ) thì ngay bây giờ các bạn sử dụng Android chưa tải được trò chơi này hãy áp dụng 1 trong 2 cách sau đây để tải về và cài đặt ngay bây giờ và sau đó là có những giây phút trải nghiệm thú vị nhất cùng Pokemon Go.

1. Fake iP trên Android để tải Pokemon Go


Pokemon Go hiện tại chỉ cung cấp cho 3 khu vực Úc, New Zealand, Mỹ nên để tải yêu cầu các bạn phải sự dụng IP của 1 trong 3 khu vực này. Trên mạng hiện tại có rất nhiều phần mềm Fake iP cho Android các bạn có thể lên mạng tìm hiểu nhưng bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm fake ip Easy Open VPN để tải Pokemon Go.

Yêu cầu: Điều đầu tiền chúng ta cần có phần mềm Fake iP, 2 ứng dụng này các bạn có thể dễ dàng tím thấy trên mạng hoặc CH Play.
- Easy OpenVPN
- OpenVPN

Bước 1: Mở ứng dụng Easy Open VPN lên (yêu cầu lúc này bạn phải bật mạng)
Bước 2: Chọn một địa chỉ IP là một trong 3 khu vực Pokemon Go đã cho phép có thể chơi trò chơi này.

Bước 3: Nhấn Accept để đồng ý kết nối.


Bước 4: Nhấn Connect.


Bước 5: Khi màn hình hiển thị hình ảnh như dưới đây tức là đã thành công!


Bước 6: Vào ngay CH Play tìm kiếm và tải về Pokemon Go như bình thường hoặc click link CH Play Tại Đây ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo )2. Tải và cài đặt trực tiếp Pokemon Go


Android có thể chúng ta tùy dễ dàng hơn iOS nên việc cài đặt trực tiếp cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và ngay bây giờ bạn có thể tải về trực tiếp Pokemon Go Tại Đây ( https://docs.google.com/uc?id=0B6V-N1VIlvhiT1JiTnJKNW5mZjg&export=download). Chúc các bạn thành công!