Tải Mod Skin LOL Pro 2018

Đây là phần mêm mod skin lol hoàn toàn miễn phí tên LOL PRO (LOL SKIN) giúp bạn thay trang phục tướng trong game Liên minh Huyền Thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.Mod Skin LoL Pro đã nâng cấp hàng loạt tính năng mới với LOL PRO. Giờ đây bạn có thể mod skin mà không cần sử dụng phần mềm


Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) là phần mềm miễn phí giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại thư giãn với những trang phục tuyệt đẹp trong trò chơi. Chương trình giúp bạn thay đổi các Skin trong game League of Legends thật dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm Mod Skin LoL Pro đem đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game. Đồng thời, kết hợp với những bản nhạc hay nhất luôn giúp bạn đạt được tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong game League of Legends. Thật tuyệt vời, bạn hãy thử trải nghiệm để cảm nhận sự độc đáo của các trang phục.


Chương trình Mod Skin Pro có thể chạy trên tất cả sever Legends Of Legends của các nước trên thế giới như Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga ... và nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mod Skin LoL Pro 2018


- Sau khi tải về phần mềm thì bạn hãy mở ngay chương trình Mod Skin Pro trước khi mở Liên Minh Huyền Thoại nhé. Chọn skin mà bạn muốn sử dụng và sau đó nhấn nút kích hoạt (bấm vào tên vô địch). Chỉ những bước đơn giản như thế thì tiếp theo bạn chỉ cần vào Game và tận hưởng thôi.
- Bạn có thể kích hoạt skin trước hoặc sau khi mở trò chơi, miễn là trước trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất kỳ skin tướng nào mà bạn có chứ không nhất thiết là phải lựa chọn skin mặc định. Phần mềm mod skin vẫn có thể dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng Mod Skin LoL Pro mà không lo bị khóa acc hay mất acc. Hãy chú ý không được click vào các website bởi các tin nhắn thông báo phần mềm thứ 3 (tất cả thông tin đấy đều là lừa đảo, bạn có thể bị mất tài khoản). Phần mềm rất nhẹ và an toàn (chỉ sử dụng 0,1% Ram của máy tính).


Một số câu hỏi thường gặp về phần mềm Mods Skin Pro


1.Hiện Thông báo Không tìm thấy liên minh huyền thoại .Đang chờ khởi đông liên minh?
- Vào ingame Liên Minh Huyền Thoại liền nha :)
2.Hiện Thông báo đã có bản update mới?
- Vào http://ModSkinPro.Com để tải bản mới nhé.
3. Sau Khi Pick(chọn) Tướng rồi chọn Mod skin có được không?
- Vẫn được nhé miễn chưa vào màn tải trận là được.
4. Sử dụng phần mềm có bị block acc (khóa nick) không?
- Không nhé vì đây là mod skin LMHT ai cũng xài cả, không thay đổi cấu trúc trò chơi & không phải là Hack.
5. Phần mêm có gây lag,hay ngôn CPU khi chơi không?
- Không Nhé, LOL PRO rất nhẹ và không ngôn RAM. Chỉ chiếm khoàng 0,1% cpu.
6. Phần mêm có làm ảnh hưởng LMHT trong máy không?
- Không Nhé, LOL PRO không thay đổi cấu trúc game và khi tắt mọi thứ sẽ trở lại bình thường.
7. Liên Mình vừa update phiên bản mới, là không còn sử dụng được phần mềm Mod Skin nữa?
- Các bạn hãy chờ đợi thông báo update phần mềm Mod. Chúng tôi sẽ update sớm nhất có thể.
8. Skin custom cài rồi không xóa đc?
- Lỗi này bên mình đang fix, còn hiện tại ai bị lỗi này thì hãy vào xóa file "Flaps" trong ô C:// rồi cài lại mod skin pro là đc nhé.
9. Không giải nén được mod skin?
- Có thể các bạn chưa cài phần mềm Winrar hoặc bị lỗi. Cài lại Winrar là được nhé.
10. Sao e mod skin này rồi mà nó ra skin khác?
- Cái này thì bạn kích hoạt skin cần mod nhé (chọn skin kích vào tên hoặc nút kích hoạt góc phải dưới). Còn ra skin khác là do chế độ Auto mod ở góc phải dưới phần mềm đấy.
11. Skin này hiệu ứng này bị lỗi, AD fix đi?
- Các bạn thông cảm bởi vì đây là Mod Skin. Bởi vậy, nó sẽ không thể hoàn hảo như các skin bạn mua được. Có một số lỗi hiệu ứng mà Team Dev bên mình không thể fix ngay được. Các bạn có thể góp ý, bên mình sẽ cố gắng fix nhanh nhất có thể.
12. Nếu làm theo như hướng dẫn vẫn không mod được Skin thì làm thế nào?
- Vào ngày Fanpage Mod Skin Pro và liên hệ ngay nhé . Chúng tôi có đội ngũ Support tận răng :)

Lưu ý: Những ai inbox page cần hỗ trợ nên trực tiếp đặt câu hỏi ghi chi tiết lỗi để bên mình tiện support. Vì có rất nhiều người inbox, bên mình ko thể trả lời hết những câu hỏi "AD ơi, page ơi" rồi lại bảo tại sao page ko trả lời :'( Cảm ơn tất cả anh em đã luôn ủng hộ.

★ EDM + Support: Link & tên trọn bộ Track nhạc trên web thì các bạn gõ "EDM KiKi" trên youtube sẽ thấy ngay nhé. Nếu còn bất kì câu hỏi nào nữa cần hỗ trợ thì các bạn vào ngay Fanpage Mod Skin Pro https://www.facebook.com/ModSkinLoLpage/ để được hỗ trợ nhé. 

★ Link Nhạc EDM: https://www.youtube.com/watch?v=R6I75ovYatcTải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc
CHÚ Ý!! Các tin nhắn cảnh bảo phần mềm thứ 3 điều là lừa đảo lấy acc, nếu chơi ngoài tiệm net thì nên khởi động lại máy trước để dính TOOL HACK của người chơi trước mà mất acc nhé .
Phần mềm mod skin pro sử dụng cực kỳ an toàn!! sửa lỗi văng cuối trận

Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage