Tải Mod Skin LOL Pro 2018

Đây là phần mêm mod skin lol hoàn toàn miễn phí tên LOL PRO (LOL SKIN) giúp bạn thay trang phục tướng trong game Liên minh Huyền Thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.Mod Skin LoL Pro đã nâng cấp hàng loạt tính năng mới với LOL PRO. Giờ đây bạn có thể mod skin mà không cần sử dụng phần mềm


Hướng Dẫn Sử dụng 


 - Sau khi tải về các bạn hãy vào liên minh huyền thoại ngay sau đó mở Phân mêm LoL Pro lên.Chọn trang phục mình muốn mod skin sau đó nhấn nút kích hoạt màu xanh(click vào tên tướng). Rồi Bạn cớ thể vào đâu liên minh thoải mái.

- Bạn có thể kích hoạt skin trước hoặc sau khi mở game đêu được, miễn là trước khi vào trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất cứ skin nào của tướng không nhất thiết là skin mặc đinh. Phần mêm vẫn có thể mod skin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đánh giá của Riot về Phần mềm này


 Mod Skin không nhất thiết làm tổn hại đên doanh thu của doanh nghiệp. Công việc của chúng tôi là làm cho các tuyển thủ của chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh từ cá nhân hay tổ chức khác hoạt đông như một đối tác giúp lôi kéo người chơi đên với chung tôi nhiều hơn. Từ quan điểm đó việc cấm người chơi sử dụng mod skin là một điều cực kỳ ngu ngốc. 

Mod Skin Thân Thiện và An Toàn KHÔNG có mã độc

Gần đây khá nhiều bạn inbox Page hỏi là phần mềm có cài đào tiền ảo hay không. Mình xin khẳng định 100% là không có nhé, đó là những tin bịa đặt sai lệch, để đào tiền ảo thì tool thì thường sẽ chiếm CPU hoặc GPU rất lớn thường lầ 100% gây giật lag máy bạn chơi GAME mà rớt FPS là biết ngay.

Còn đối với phần mềm Mod SKin thì cực ký an toàn, khi thiết kế bên mình luôn chú trọng về HIỆU NĂNG, TÍNH ỔN ĐỊNHDUNG LƯỢNG, bạn có thể bật TaskManager trong máy tính sẽ thấy rõ phần mềm chỉ hoạt đồng tốn 0.1% CPU 0.03/16 GB RAM.

Nhiều bạn hỏi rằng có an toàn khi xài cho máy nhà hay không ? Mình xin trả lời là rất an toàn và không gây hại máy tính nhé.
Những ai đã sử dụng Mod Skin bên mình nhiều năm sẽ hiểu rõ độ an toàn của nó!!


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc
CHÚ Ý!! Các tin nhắn cảnh bảo phần mềm thứ 3 điều là lừa đảo lấy acc, nếu chơi ngoài tiệm net thì nên khởi động lại máy trước để dính TOOL HACK của người chơi trước mà mất acc nhé .
Phần mềm mod skin pro sử dụng cực kỳ an toàn!!

Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage