Top 5 kĩ năng định hướng mạnh nhất LMHT #P1

Nghĩa của từ “mạnh” không chỉ đơn giản nói về sát thương mà còn bao gồm cả nhiều khả năng khác. Tuy lượng sát thương của


Điểm mặt những kĩ năng định hướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

 Ashe – Đại Băng Tiễn (R)

Nghĩa của từ “mạnh” không chỉ đơn giản nói về sát thương mà còn bao gồm cả nhiều khả năng khác. Tuy lượng sát thương của Đại Băng Tiễn chỉ là 600 ở cấp độ cuối nhưng nó còn cho khả năng khống chế một đối tượng cực lâu lên tới 3,5 giây, và trên quãng đường bay thì chiêu thức có thể lấy tầm nhìn cho cả đội. Phạm vi sử dụng cả bản đồ cũng là một ưu điểm lớn của chiêu thức này. Ashe cũng đang rất được ưa chuộng tại đấu trường chuyên nghiệp tại thời điểm gần đây.

Lux –  Cầu Vồng Tối Thượng (R)

Chỉ cần nghe cái tên của kĩ năng này cũng đã đủ hiểu sức mạnh của nó đến đâu. Tầm sử dụng của Cầu Vồng Tối Thượng là 3340 đơn vị, lượng sát thương còn là diện rộng nên có thể sử dụng trúng nhiều kẻ địch trong giao tranh. Sức mạnh của Cầu Vồng Tối Thượng còn được tăng lên nếu kẻ địch đang chịu hiệu ứng Soi Rọi đến từ Nội Tại của cô nàng Lux. Lượng sát thương của Cầu Vồng Tối Thượng là rất lớn.

3.Jhin –  Sân Khấu Tử Thần (R)

Jhin là một xạ thủ có khả năng tấn công từ xa cực “dị” trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong những trận thi đấu chuyên nghiệp, nhiều đội tuyển chỉ sử dụng Jhin để bắn Sân Khấu Tử Thần (R) trong giao tranh là chính mà ít khi để anh ta phải lại gần tấn công bằng những đòn đánh thường. Phát đạn thứ 4 đến từ Sân Khấu Tử Thần sẽ là phát đạn mạnh nhất vì sở hữu khả năng chí mạng. Lượng sát thương của chiêu thức này cũng được gia tăng theo lượng máu đã mất của kẻ địch, vì vậy khó có những vị tướng yếu máu nào có thể chịu nổi cả 4 phát đạn đến từ Sân Khấu Tử Thần cả. Sau trào lưu Lucian “Hàn Quốc” là phong cách Jhin “Hàn Quốc”.

4. Malphite –Không Thể Cản Phá (R)

Dễ chơi, dễ trúng thưởng là những thứ đơn giản nhất để miêu tả kĩ năng này của Malphite. Tốc độ sử dụng của kĩ năng này là cực kì nhanh khiến cho đối thủ rất khó né, chỉ cần khéo léo một chút là bạn có thể lao vào càn quét tuyến sau của kẻ địch. Cái tên Không Thể Cản Phá cũng đã nói lên được việc Malphite sẽ không thể bị khống chế hay ngừng lại khi sử dụng kĩ năng này, vì vậy trừ khi kẻ địch sử dụng kĩ năng để chạy thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng còn không thì hắn ta sẽ không thể né được. Chuyên đi làm nền cho người khác…

5.Heimerdinger –  Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W)

Kĩ năng này yêu cầu người sử dụng phải thực sự khéo léo để tất cả tên lửa có thể dồn vào được một mục tiêu và gây nên một lượng sát thương lớn. Thế nhưng, kĩ năng Tên Lửa này chỉ thực sự trở nên khủng khiếp khi được gia tăng sức mạnh bởi chiêu thức Nâng Cấp !!! (R). Để cho miêu tả dễ hiểu thì nó sẽ mạnh như kiểu chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian nhưng xả ra một cách siêu nhanh vậy. Tuy nhiên nhiều người chơi lại thích sử dụng Nâng Cấp kết hợp với Ụ Súng trong giao tranh hơn.