Tìm hiểu các loại thuốc Lắc trong giao tranh tổng

Lắc lắc lắc, những loại thuốc có thể tăng sát thương và có chức năng thiết yếu cho giao tranh tổng.


1.Dược phẩm tàn phá
Khi nốc thuốc này vào bạn sẽ được:
Tăng 250 máu
15% sát thương lên trụ
Hiệu ứng Chỉ Huy Công Thành: Lính cạnh bên được tăng: Tốc độ Di chuyển dựa trên Tốc độ Di chuyển của bạn và 15% Sát thương lên Trụ.
Team bạn có bùa Baron và cắn vỉ thuốc “lắc” này vào thì không hiểu lính của bạn sẽ “quẩy” cỡ nào. 15% sát thương lên trụ không phải là con số nhỏ khi bạn đã có lính siêu cấp và game đi về late game. Hãy kết hợp thuốc này cùng với bùa Baron để đạt hiểu quả tốt nhất. Khi đó bạn chỉ việc đứng nhìn các “em” lính “quẩy lên nóc nhà” thôi.

2.Dược phẩm thuật pháp
Một loại lắc dành cho các pháp sư sát thương phép. Gia tăng đáng kể sức mạnh phép thuật cho người “phê thuốc”:
Tăng 40 sức mạnh phép thuật
Tăng 15 hồi năng lượng mỗi 5 giây
Hiệu ứng Thuật Pháp: khi gây sát thương lên tướng hay trụ địch thì gia tăng 40 sát thương phép CHUẨN. hiệu ứng này có 5 giây hồi đối với tướng và không có đối với trụ
40 sát thương phép thuật chuẩn là con số không phải nhỏ đối với pháp sư. Sát thương chuẩn được trừ thẳng vào máu bỏ qua kháng phép của đối thủ nên thuốc lắc này trong mùa giải mới sẽ được nhà phân phối Garena đưa về Việt Nam phục vụ nhu cầu “quẩy lên nóc nhà” cho các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại.

3.Dược phẩm cứng cáp
Chắc hẳn bạn có biết thức ăn dành cho người gầy, đây cũng vậy, thức ăn dành cho kẻ nhỏ con:
Tăng 25% kích cỡ
Tăng 25% kháng làm chậm
Tăng 25% kháng hiệu ứng
Hiệu ứng Tập Kết: di chuyển sẽ tạo ra 1 đường giúp tăng vận tốc di chuyển của đồng minh thêm 15%.
Nếu gầy gò như Cho’gath mà uống nhầm thuốc này thì bạn sẽ thấy “vì sao em to”. Một dược phẩm dành cho các tanker đi tuyến đầu. “To hơn là tốt hơn” “ Trâu bò không phải là cái tội” . Các tanker nay đã cứng còn cứng hơn, họ to hơn và che khuất các đồng đội phía sau. 15% tốc độ di chuyển của thuốc khi kết hợp với trang bị Vinh Quang Chân Chính thì quân địch có mà chạy đằng trời.

4.Dược phẩm phẫn nộ
Chắc chắn dành cho thành phần còn lại của xã hội: Xạ Thủ
Tăng 25 sát thương vật lý
Hiệu ứng Hung Hăng ( hay còn gọi là hiệu ứng điên cuồng): gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi lại số máu theo % lượng sát thương gây ra ( chưa có thông tin chính xác số % này là bao nhiêu). Đồng thời khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng thời gian hiệu lực của thuốc thêm 30 giây.
Người người, nhà nhà xài thuốc lắc thì Ad cũng có để xài. 25 sát thương vật lý thì không phải là nhiều nhưng cái giá trị nằm ở hiệu ứng Hung Hăng. Hồi lại máu theo % sát thương đã gây ra. Với các Ad có khả năng deal lượng damge lớn như Draven hay Darius khi cầm 2-3 cây Vô Cực Kiếm thì có lẽ lắc này sẽ giúp Ad quẩy kinh hơn nữa trong các giao tranh.

Trên đây là một số loại thuốc lắc mà giao tranh tổng không thể thiếu. Nào!Hãy quẩy nát đội hình đối phương trong tích tắc ...

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé