Việc hóa thân Hidan vào Tryndamere thì quả là quá hợp lí phải không nào?

Nếu bạn là Fan Anime bộ phim Naruto thì chắc rằng bạn đã không quá xa lạ gì với nhân vật Hidan. Hidan là một tội phạm cực kì nguy hiêm cấp S của làng nước Nóng và cũng là thành viên của hội Akatsuki. 


Chắc rằng ai cũng biết răng sự tương đồng giữa Tryndamere và Hidan là sự bất tử nên việc hóa thân Hidan vào Tryndamere trong Liên Minh Huyền Thoại thật là hợp lí. Không chỉ tương đồng về việc ấy mà có thể nói dang vóc và thanh kiếm cũng có thể được thay thế.


Nếu bạn yêu thích Tryndamere cũng như đam mê bộ truyên tranh Naruto thì ngại gì không cho skin này 1 Like nhỉ.

► Skin Name: Tryndamere Hidan
► Skin Author: SizorBiade

Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !

Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.