Hướng dẫn tạo bảng ngọc AD Urgot xạ thủ mùa 6

Urgot - Đao phủ dị dạng, với cái tên dị dạng thì đồng thời các kĩ năng của Urgot cũng thuộc loại tương tự. Hãy tìm hiểu một chút về vị tướng ít người biết đến này nhé, đã lâu không thấy mặt của Urgot trên đâu trường công lý.


Chúng ta đều biết rằng Urgot không xuất hiện nhiều ở những phiên bản gần đây, có thể cũng vì hắn ta không phù hợp hay có một lối chơi dị dạng như cái tên của hắn. Nhưng chắc chắn là Urgot không hề yếu nếu bạn có kĩ năng và điều phối đúng chuẩn mực lối đánh dị hợm của hắn.


Urgot ở vị trí xạ thủ, dường như Urgot đang dần bị quên lãng từ rất lâu. Có một lần người đi mid của SKT T1 Faker đã mang Urgot đến với vị trí đường mid và cách đánh thật bất ngờ thì hắn dường như nổi lên như cồn nhưng sau những thay đổi và cách đánh hơi khó khăn thì hắn lại dần đi về quên lãng. Ưu điểm của hắn là có sát thương lơn và khá trâu, ngoài ra Ultimate có khả năng bắt lẻ rất tốt. Việc chơi Urgot với cách đánh kì dị sẽ tạo nên một lối đánh khá là thú vị.


Bảng ngọc này có thể phù hợp với cách chơi quái dị của Urgot, nếu bạn tìm kiếm một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ thì bạn có thể thử ngay từ bây giờ. Việc tạo cho bạn một lối chơi mới là điều hoàn toàn cần thiết vì trong hoàn cảnh cái gì cũng cần đổi mới.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độcPhần mềm mod skin của chúng tôi là cực kỳ uy tín và an toàn không bị khóa và không bị mất. Mọi người yên tâm sử dụng nhé !!

Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage