Các hotgirl ồ ạt vây quanh trụ sở Snake - đội tuyển LMHT của SofM :wow

Mới đây, cơn sốt của SofM lại tiếp tục tăng tiến khi một load các cô gái xinh đẹp đã đứng trước trụ sở của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Snake để mong có thể được gặp và trò chuyện các game thủ. Có vẻ như việc SofM đến đây đã mang lại cho đội tuyển một không khí hoàn toàn mới.


Hiện tượng xuất hiện khi các HotGirl vây quanh trụ sở của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Snake và đòi gặp các game thủ khiến trang chủ chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này đã đăng tải lên những hình ảnh với dòng status có nội dung: "Cứ như thế này thì làm sao các tuyển thủ có thể chơi hay được đây? Làm sao có thể huấn luyện được đây?".

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160607.jpg
http://img.modskinpro.com/upload/image__20160607_1.jpg
http://img.modskinpro.com/upload/image__20160607_2.jpg
Qua sự việc này thì chúng ta có thể nhận định có nhiều nguyên nhân nhưng không thể phủ nhận được việc chàng tuyển thủ được coi là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đến đây đã mang lại không khí hoàn toàn mới. Trước đấy, là màn ra mắt đầy ấn tưởng của SofM trong trận đấu vừa qua giữa Snake và Newbee tại giải đấu LPL. Dù cho là nguyên nhân nào đi nữa thì chúng ta cũng có thể thấy được SofM đang được thi đấu và luyện tập trong một môi trường rất tốt.

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160607_3.jpg
SofM đã tạo cho fan hâm mộ nước nhà và cả fan hâm mộ quốc tế đầy niềm vui, hãy tiếp tục ủng hộ cho SofM và đội tuyển Snake tiếp tục giữ vững phong độ và có những kết quả tốt trong tương lai.