Các bậc tiền bối Hàn Quốc lên đồ cho Caitlyn như thế nào?

Caitlyn là một vị tướng ADC vô cùng mạnh với lượng sát thương vô cùng lớn, Vậy để chinh phục vị tướng này ta phải lên đồ như thế nào.


Như các bạn đã biết, ở Hàn Quốc để đạt được rank cao là vô cùng vất vả. Cách lên đồ tướng ở máy chủ này ra sao? Hãy cùng modskinpro.com đi tìm hiểu nhéCaitlyn luôn được đánh giá là một trong những ADC hạng nặng, sát thương siêu khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận đấu và có khả năng gánh cả đội trên đôi vai của mình. Với tầm đánh cơ bản xa bậc nhất Liên Minh Huyền Thoạ

Caitlyn trong tay người chơi bậc thách đấu Hàn Quốc lại là một phạm trù khác hẳn. Với lối chơi mạnh mẽ từ đầu trận nhờ lợi thế tay dài, họ có khả năng lăn cầu tuyết cực sớm khi kết hợp với một hỗ trợ tốt !!!

1. Trang bị khởi đầu
Có một chút khác biệt hơn trước đây khi trang bị Lưỡi Hái xuất hiện – thứ giúp cho xạ thủ có lượng tiền vượt trội với điều kiện farm tốt. Nếu bạn tự tin vào khả năng farm lính và giữ mạng của mình, bạn sẽ có khả năng hoàn thành sớm những món đồ thiết yếu và rút ngắn thời gian tiến tới ngưỡng sức mạnh hủy diệt.

Điều này có lẽ hơi khó khăn với những trận đấu Xếp Hạng máu lửa, nhưng nếu bạn cùng đồng đội có thể thỏa hiệp và ăn ý với nhau, trang bị này hoàn toàn là một lợi thế cho cả đội. Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn!

2.Trang bị thiết yếu


Dưới đây là bảng thống kế các trang bị thiết yếu của các cao thủ Hàn khi cầm Catlyn


Vô Cực Kiếm: Đây là trang bị trấn phái của xạ thủ, và nó cũng hoạt động rất tốt khi kết hợp cùng nội tại Thiện Xạ (100% tỉ lệ chí mạng) của Caitlyn.

Cuồng Cung Runnan: Trang bị này thì khỏi cần nói, bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng nó cho bạn tốc độ đánh, khả năng có thể bắn tới 3 kẻ địch cùng lúc trong khi nội tại Thiện Xạ được giảm đi một nửa thời gian kích hoạt. Thêm vào đó, khả năng dọn lính với Cuồng Cung là một thứ gì đó quá đơn giản.

Huyết Kiếm: Với lượng sát thương vật lí và khả năng hút máu mạnh mẽ mà nó đem lại, Caitlyn có thể thoải mái xả đạn trong những tình huống đối đầu trực tiếp hoặc trong giao tranh. Lớp khiên cộng thêm cũng không phải là một con số nhỏ đối với một xạ thủ.

3.Bộ trang bị hoàn chỉnh

 
Không có một cách lên đồ cố định nào là hoàn hảo cả, người chơi giỏi là người chơi luôn biết cách lựa chọn trang bị hợp lí trong các trường hợp .

Cách lên đồ có thể không hoàn toàn quyết định được kết quả của trận đấu, nhưng lên đồ đúng và hợp lí luôn luôn đem lại lợi thế cho bạn trong những trận chiến quan trọng ở chế độ Xếp Hạng. Ngại gì không thử? 

- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới