Hướng dẫn tạo bảng ngọc cho từng xạ thủ AD mùa 6 trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 1

Season 6 Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều thay đổi, đặc biệt các xạ thủ là những vị tướng có thay đổi những lớn nhất ở mùa 6. Vậy chúng ta sẽ phải tạo bảng ngọc như thế nào để phù hợp với các xạ thủ ở mùa này?


Sau đây, Modskinpro.com sẽ hướng dẫn các bạn tạo bảng ngọc phù hợp với từng vị tướng xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này sẽ giúp bạn khá nhiều khi bạn tham gia vào đấu trường công lý, việc chọn bảng ngọc phù hợp rất quan trọng trong một trận đấu. Nó có thể thay đổi hoàn toàn thế trận, chiếm thế thượng phong trong suốt trận đấu.


1. VayneLà vị tướng có thể nói là mạnh nhất trong các vị tướng xạ thủ về cuối game. Vayne được xem là khắc tinh của các champion tanker. Khả nằng bắn theo % máu đã là một đặc trưng của vayne, vậy thì cô nàng này sẽ phải áp dụng bảng ngọc như thế nào?


2. AsheMột vị tướng có giá 450IP, tuy rằng trước đây Ashe ít được sử dụng trong đấu trường công lý nhưng sau khi có những thay đổi thì cô nàng đã thể hiện không thua kém một bất kì xạ thủ nào khác. Với các kĩ năng khống chế,kiểm soát bản đồ tốt thì việc chọn bảng ngọc bổ trợ sau đây sẽ là phù hợp cho Ashe.


3. CaitlynTrải qua bao nhiều thay đổi thì Caitlyn vẫn là vị tướng có tầm bắn xa ổn định nhất LMHT (650). Với lợi thế này, cô nàng hoàn toàn làm chủ được thế trận ngày từ đầu trận đấu, có thể dứt điểm đối phương ở tầm xa nhờ Ultimate của mình. Hơn thế nữa, có thể ăn Baron, Rồng ở đỉnh vách núi với lợi thế tầm xa của mình thì những lúc bí mật tạo cho team một lợi thế lớn, AD này cũng khá mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu.


4. Corki


Vị tướng AD có khả năng gây sát thương cả vật lý và sát thương phép. Việc đầu tiên lên cho Corki trang bị Tam Hợp Kiếm sẽ khiến hắn có thể làm chủ trận đấu. Có khả năng cấu rỉa mạnh, tính cơ động cao thì Corki đang lựa chọn hoàn hảo cho các xạ thủ thế giới từ trước đến này.


5. DravenNhững chiếc rìu xoay xoay cắn nát đối phương là đặc điểm nhận dạng cho Draven. Hắn ta có lỗi chơi hổ báo vào đầu trận đấu với lượng sát thương gây ra lớn. Có khả năng gây ra sát thương trên diện rộng. Là vị tướng có khả năng Snowball (khả năng đè đường) rất tốt.


Trên đây là hướng tạo bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ tốt nhất giành cho các game thủ. Ở phần 1 chúng ta có hướng dẫn cho 5 vị tướng, hãy theo dõi thêm ở các phần tiếp theo tại Modskinpro.com để theo dõi chi tiết hơn. Hãy để lại comment ý kiến của bạn bên dưới nhé.