RAP VỀ RIVEN

Riven vị tướng được nhiều cao thủ sử dụng trên đấu trường công lý. Nay chúng ta hãy lắng nghe bản Rap về vị tướng này được thực hiện bởi Kunzing nhé.


Riven là một kẻ lưu đày nhưng trên hết là một chiến binh mạnh mẽ ở hàng trước, sự xuất hiện của cô ấy khiến cho những ai đối mặt với chiến đội của bạn đều phải e dè...
Được biết đến là vị tướng tủ của nhiều cao thủ stream Liên Minh Huyền Thoại như Box Box,... với các kĩ năng ảo diệu của mình thì Riven dồn sát thương combo cực khủng cùng với một chút kĩ năng bạn có thể thấy Riven dường như bất tử với "A nh Dũng (E)".
Chuyện kể về một cô gái, thanh kiếm của cô được rèn trong lửa của loài rồng, chém tan kẻ địch trên những chiến trường đẫm máu. Cô nhảy múa giữa ngàn vạn quân thù, tiêu diệt lũ chủ nô và giải thoát những người nô lệ. Không cúi đầu trước những kẻ áp bức người vô tội, cô tung hoành trên những miền hoang dã, đem lại hi vọng cho dân lành.
Hãy cùng nhau thưởng thức bản rap này - bạn cũng có thể trở thành chuyên nghiệp với vị tướng này. Đây có thể xem là một vị tướng dành cho các cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.