Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Caitlyn mùa 6

Một trong những nguyên nhân khiến Piltover được biết đến với danh hiệu Thành Phố Tân Tiến là vì tỉ lệ tội phạm cực thấp. Lý do nổi bật nhất có thể là kể đến Caitlyn - cảnh sát trưởng của Piltover, nhờ có cô nàng này mà vùng đất này trở thành một nơi khá là bình yên.


Trải qua bao nhiều thay đổi thì Caitlyn vẫn là vị tướng có tầm bắn xa ổn định nhất LMHT (650). Với lợi thế này, cô nàng hoàn toàn làm chủ được thế trận ngày từ đầu trận đấu, có thể dứt điểm đối phương ở tầm xa nhờ Ultimate của mình. Hơn thế nữa, có thể ăn Baron, Rồng ở đỉnh vách núi với lợi thế tầm xa của mình thì những lúc bí mật tạo cho team một lợi thế lớn, AD này cũng khá mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu. 


Ở độ tuổi 14 thì Caitlyn đã bộc lộ được khả năng xạ thủ thiên bẩm của mình, tài năng của cô nàng này đã bắt đầu được khẳng định và mang một thế giới bình yên cho vùng đất Piltover, bảng ngọc bổ trợ như thế nào sẽ phù hợp với cô nàng có tầm bắn xa ổn định nhất LMHT này?


Với khả năng tầm bắn hiệu quả của mình thì Caitlyn đi đường cực kỳ tốt, xem những pha xử lý hay giúp bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm đối với vị tướng này. Hãy lựa chọn một hướng đi hiệu quả nhất. Bảng ngọc tham khảo từ Guide Game cũng là bảng ngọc phù hợp nhất hiện tại cho Caitlyn, còn rất nhiều hướng dẫn quan trọng bạn nên biết tại modskinpro.com . Hãy để lại những ý kiến để có một lối đi tốt nhất, những đóng góp của bạn góp phần cho những hướng dẫn được hoàn thiện hơn.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage