Hướng dẫn tạo bảng ngọc cho từng xạ thủ AD mùa 6 trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 3

Ở phần 1 và phần 2 thì chúng ta đã được xem chi tiết của rât nhiều xạ thủ, bảng ngọc bổ trợ rất quan trọng trong một trận đấu nên tạo một bảng ngọc đúng đắn sẽ giúp chúng ta có nhiều % chiến thắng hơn. Vậy thì ngay bây giờ, chúng ta sẽ tiếp tục với cách tạo bảng ngọc của một số xạ thủ khác.


Một trận đấu thì thành phần trong Team ai cũng rất quan trọng, nhưng một khi xạ thủ team mình xanh thì có thể nói phần thắng cao trong tầm tay, xạ thủ có thể gánh team rất tốt. Khi xạ thủ team mình xanh thì chỉ cần bảo kê để anh ấy đước bắn. Sẽ cày nát cả đội hình đối phương và sẽ có một chiến thắng xứng đáng


1. Kog'Maw


Đến với Kog'Maw thì các bạn cũng có thể biết đến đây là một con quái vật có tốc độ đánh kinh hoàng (có thể lên đến 5.0) mà lại có thê bắn cực xa nữa. Tuy răng hắn có một số nhược điểm kém cơ động, hơi tốn mana và cần thời gian đê tích lúy trang bị cần thiết nhưng một khi đủ kiên trì thì cả team địch không có khả năng chống trả được hắn. Khả năng cấu rỉa máu tốt nhờ (Q), (E) và Ultimate (R), khi chế hắn còn có nột tại có thể gây sát thương, về gần cuối trận đấu thì Kog'Maw thực sự là nỗi ác mộng.


2. Lucian


Từ khi xuất hiện trên đấu trường công lý thì Lucian là một xạ thủ luôn được nhiều người lựa chọn, vì sao ư? Mạnh trong khoảng đầu và giữa trận nhờ lượng sát thương và tay đôi tốt, Ultimate có thể sử dụng đã dạng vai trò và phá trụ khá nhanh. Những ưu điểm này khiến lucian cực mạnh và có thể thống trị bản đồ từ những giây phút tăng % chiến thắng cho cả team.


3. Miss Fortune


Một cô nàng cực ký nóng bỏng, là một xạ thủ có tốc độ chạy cao nhất liên minh huyền thoại trong tất cả các xạ thủ thì Miss Fortune chắc chắn có khả năng cơ động rất tốt. Tuy răng tầm bắn của cô ngắn nhưng bù lại tốc độ chạy nhanh và sát thương lớn khiến việc đi đường của cô không ngán bất kỳ đối thủ nào. Ngoài ra cô nàng rất mạnh trong Combat với Ultimate diện rộng và có sức ảnh hưởng lớn trong giao tranh.


4. Quinn


Là một xạ thủ cực mạnh nhưng dường như phiên bản mới đã có nhiều thay đổi khiến nhiều người đã mang Quinn lên vị trí đường trên, nhưng không phải thế là Quinn yếu đi ở khu vực đường dưới. Khả năng đánh tay đôi tốt nhờ việc có thể làm mù đối phương từ (Q), Kiểm soát tầm nhìn khá, độ cơ động tốt từ kỹ năng (E) và Ultimate (R). Nếu bạn có kỹ năng tốt thì việc chơi Quinn là cực kỳ mạnh và đa dạng


5. Sivir


Giai đoạn hiện tại thì Sivir có khả năng đi đường khá tốt nhờ vào kĩ năng (Q) và (W) của mình, có thể tự tin trao đổi chiêu thức với đối phương khi đấu tay đôi hay giao tranh tổng nếu bật khiên chống Phép (E) đúng lúc (chiêu thức này cực kỳ là một lợi thế vì nó có thể kháng được một chiêu thức bất kỳ. Và Cô có thê hỗ trợ đồng đội trong các tình huống mở giao tranh hay rút lui nhờ Ultimate, tổng lực tấn công.


Ở phần 3 chúng ta sẽ tạm dừng ở những xạ thủ trên, hãy tiếp tục theo dõi phần cuối để có thê nắm rõ cách tạo bảng ngọc phù hợp đối với tất cả Ad tại giai đoạn hiện tại. Luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất tại modskinpro.com để có những thông tin bổ ích nhất. Đừng quên để lại ý kiến thắc mắc hoặc những đóng góp có liên quan.