Mod Skin Ekko Trafalgar Law cùng tuyệt kĩ Room

Chúng ta hãy cùng đến với phiên bản Ekko với tuyệt kĩ căn phòng Room của Trafalgar Law trong One Piece


Trafalgar Law - Bác sĩ tử thần trong bộ truyệt tranh nổi tiếng Đảo Hải Tặc - One Piece là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Heart, một băng Hải Tặc đến từ Biển Bắc. Giữ một vị trí trong 11 Siêu Tân Tinh (cùng với Râu Đen, sau này có người gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”). Anh ta đã trải qua rất nhiều biến cố trong quá khứ và giờ đây Law đang liên minh cùng băng hải tặc Luffy Mũ Rơm để chống lại Tứ Hoàng.


Giờ đây ta sẽ được đến với một phiên bản hoàn toàn mới trong Liên Minh Huyền Thoại Mod Skin Ekko Trafalgar Law với tuyệt kĩ thời gian. Cùng Mod Skin LOL Pro khám phá những điều kì diệu hoàn toàn độc và lạ nhé!


► Skin Name: Ekko Trafalgar Law
► Skin Author: Unknown


Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage