Lên đồ Ashe của các bậc thách đấu Hàn Xẻng

Ashe được coi là vị tướng lâu đời của nền LMHT . Tuy vậy không phải cô được coi là cổ hũ, lạc hậu. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách cầm ashe lên thách đấu của các bậc thách đấu Hàn Quốc,


Như các bạn đã biết, ở Hàn Quốc để đạt được rank cao là vô cùng vất vả. Cách lên đồ tướng ở máy chủ này ra sao? Hãy cùng modskinpro.com đi tìm hiểu nhé


Ashe là một trong những vị tướng  đầu tiên xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý Liên Minh Huyền Thoại , nhưng không vì thế mà cô ta trở nên "yếu ớt ”. Phong cách chơi của Ashe luôn luôn được xem trọng khi cô ta được xếp trong một đội hình hợp lí, bên cạnh những vị tướng phù hợp với lối chơi ấy.

Ashe trong tay những cao thủ bậc Thách đấu tại Hàn Quốc lại là một phạm trù hoàn toàn khác. Cái cách họ lên trang bị, cách di chuyển cũng như tận dụng chuẩn xác tất cả những thế mạnh mà Ashe sở hữu đã biến cách chơi Ashe trở thành một môn “nghệ thuật” thực sự.

1. Trang bị khởi đầuChẳng có sự khắc biệt gì ở đây nhỉ? 

Nhưng có một tý khác biệt hơn trước đây khi trang bị Lưỡi Hái xuất hiện – thứ giúp cho xạ thủ có lượng tiền vượt trội với điều kiện farm tốt. Nếu bạn tự tin vào khả năng farm lính và giữ mạng của mình, bạn sẽ có khả năng hoàn thành sớm những món đồ thiết yếu và rút ngắn thời gian tiến tới ngưỡng sức mạnh hủy diệt.

Điều này có lẽ hơi khó khăn với những trận đấu Xếp Hạng máu lửa, nhưng nếu bạn cùng đồng đội có thể thỏa hiệp và ăn ý với nhau, trang bị này hoàn toàn là một lợi thế cho cả đội. Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn!

2.Trang bị thiết yếu


Dưới đây là bảng thống kế các trang bị thiết yếu của các cao thủ Hàn khi cầm ashe Vô Cực Kiếm: Đây là trang bị trấn phái của xạ thủ, và nó cũng hoạt động rất tốt khi kết hợp cùng nội tại của Ashe.

Cuồng Cung Runnan: Trang bị này thì khỏi cần nói, bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng nó cho bạn tốc độ đánh, khả năng có thể bắn tới 3 kẻ địch cùng lúc trong khi nội tại Thiện Xạ được giảm đi một nửa thời gian kích hoạt. Thêm vào đó, khả năng dọn lính với Cuồng Cung là một thứ gì đó quá đơn giản.

Huyết Kiếm: Với lượng sát thương vật lí và khả năng hút máu mạnh mẽ mà nó đem lại, Ashe có thể thoải mái xả đạn trong những tình huống đối đầu trực tiếp hoặc trong giao tranh. Lớp khiên cộng thêm cũng không phải là một con số nhỏ đối với một xạ thủ.

3.Bộ trang bị hoàn chỉnhKhông có một cách lên đồ cố định nào là hoàn hảo cả, người chơi giỏi luôn biết cách lựa chọn trang bị hợp lí trong các trường hợp .

Cách lên đồ có thể không hoàn toàn quyết định được kết quả của trận đấu, nhưng lên đồ đúng và hợp lí luôn luôn đem lại lợi thế cho bạn trong những trận chiến quan trọng ở chế độ Xếp Hạng.

- Trên đây là cách lên đồ ashe của các cao thủ hàn Xẻng . Ngại gì không tham khảo và áp dụng theo và phần thưởng thách đấu sẽ ko còn lâu nữa. 

- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới