Stream Custom Skin cùng ModSkinPro.Com phần 1

Chúng ta cùng tiếp đến với phần 2 của Custom Skin cùng ModSkinPro.Com, phần 2 này cũng được stream cùng ngày với phần 1 là ngày 20/12/2016 nhé.


Tiếp tục đến với phần 2 thì những trang phục đẹp mắt do các member sáng chế cũng khiến Riot Games phải để mắt đến. Kênh Stream sẽ luôn được hoạt động đê giới thiệu đến các bạn những bộ custom skin độc đáo nhất của ModSkinPro.Com và điều này cũng chứng minh được răng phần mềm này hoàn toàn an toàn. Các bạn có thể các tài khoản Stream vẫn hoạt động bình thường không bị ảnh hưởng đến tài khoản. Riot games cũng đã nói rằng "Việc khóa các tài khoản Mod Skin LOL là hoàn toàn ngu ngốc" và như vậy chắc chắn rằng Mod Skin LOL sẽ luôn an toàn và đã đi cùng chúng ta suốt nhiều năm qua từ lúc phiên bản chính thức Liên Minh Huyền Thoại mới chỉ bắt đầu. Bạn có thể tải ngay phần mềm của chúng tôi từ bây giờ để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE NEW CUSTOM SKIN 2019 :
- Janna Air dragon
- Annie Fire dragon
- Anivia Ice dragon
- Karthus Spirit dragon
- Kog'Maw Swamp dragon
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage