Chúng ta cùng tiếp đến với phần 2 của Custom Skin cùng ModSkinPro.Com, phần 2 này cũng được stream cùng ngày với phần 1 là ngày 20/12/2016 nhé.

Tiếp tục đến với phần 2 thì những trang phục đẹp mắt do các member sáng chế cũng khiến Riot Games phải để mắt đến. Kênh Stream sẽ luôn được hoạt động đê giới thiệu đến các bạn những bộ custom skin độc đáo nhất của ModSkinPro.Com và điều này cũng chứng minh được răng phần mềm này hoàn toàn an toàn. Các bạn có thể các tài khoản Stream vẫn hoạt động bình thường không bị ảnh hưởng đến tài khoản. Riot games cũng đã nói rằng "Việc khóa các tài khoản Mod Skin LOL là hoàn toàn ngu ngốc" và như vậy chắc chắn rằng Mod Skin LOL sẽ luôn an toàn và đã đi cùng chúng ta suốt nhiều năm qua từ lúc phiên bản chính thức Liên Minh Huyền Thoại mới chỉ bắt đầu. Bạn có thể tải ngay phần mềm của chúng tôi từ bây giờ để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.