Kết hợp Pokemon Go vào trong game Liên Minh Huyền Thoại

Trong thời gian gần đây, Pokemon Go đang là một từ khóa hot trong cộng động mạng và Liên Minh Huyền Thoại cũng là một trò chơi làm mưa làm gió vài năm qua và cho tới tận bây giờ. Nhưng làm sao để kết hợp Pokemon Go với Liên Minh Huyền Thoại?


Thật sự thì ý tưởng kết hợp giữa 2 trò chơi Pokemon Go và Liên Minh Huyền Thoại khá là thú vị. Các một số vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có một số nét khá tương đồng với các Pokemon, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng các bạn của mình thu phục các Pokemon ngay trong Liên Minh Huyền Thoại.Trước khi vào tìm hiểu các Pokemon trong Liên Minh Huyền Thoại chúng ta hãy cùng nhìn qua một số thuộc tính của các pokemon 

1. Pokemon Kog'maw (Bug/Poison)


2. Pokemon Rek'sai (Dark/Ground)


3. Pokemon Vel'Koz (Psychic/Dark)


4. Pokemon Gnar (Normal/Fight)


5. Pokemon Skarner (Bug/Ground)


6. Pokemon Volibear (Electric/Fight)


7. Pokemon Anivia (Ice/Flying)


8. Pokemon Aurelion Sol (Dragon/Psychic)9. Pokemon Cho'Gath (Ground)


10. Pokemon Rammus (Ground/Steel)


Thật là thú vị hơn nữa nếu bạn và đồng đội tạo một cậu lạc bộ Pokemon Go và chơi các vị tướng có những nét tương đồng với các Pokemon để tạo nên một cái mới, một sự khác biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy comment ở dưới nếu bạn thấy bất kì Pokemon mới trong LMHT, cùng nhau săn bắt và huấn luyện Pokemon trong Liên Minh Huyền Thoại nào.