Trong thời gian gần đây, Pokemon Go đang là một từ khóa hot trong cộng động mạng và Liên Minh Huyền Thoại cũng là một trò chơi làm mưa làm gió vài năm qua và cho tới tận bây giờ. Nhưng làm sao để kết hợp Pokemon Go với Liên Minh Huyền Thoại?

Thật sự thì ý tưởng kết hợp giữa 2 trò chơi Pokemon Go và Liên Minh Huyền Thoại khá là thú vị. Các một số vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có một số nét khá tương đồng với các Pokemon, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng các bạn của mình thu phục các Pokemon ngay trong Liên Minh Huyền Thoại.Trước khi vào tìm hiểu các Pokemon trong Liên Minh Huyền Thoại chúng ta hãy cùng nhìn qua một số thuộc tính của các pokemon 

1. Pokemon Kog'maw (Bug/Poison)


2. Pokemon Rek'sai (Dark/Ground)


3. Pokemon Vel'Koz (Psychic/Dark)


4. Pokemon Gnar (Normal/Fight)


5. Pokemon Skarner (Bug/Ground)


6. Pokemon Volibear (Electric/Fight)


7. Pokemon Anivia (Ice/Flying)


8. Pokemon Aurelion Sol (Dragon/Psychic)9. Pokemon Cho'Gath (Ground)


10. Pokemon Rammus (Ground/Steel)


Thật là thú vị hơn nữa nếu bạn và đồng đội tạo một cậu lạc bộ Pokemon Go và chơi các vị tướng có những nét tương đồng với các Pokemon để tạo nên một cái mới, một sự khác biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy comment ở dưới nếu bạn thấy bất kì Pokemon mới trong LMHT, cùng nhau săn bắt và huấn luyện Pokemon trong Liên Minh Huyền Thoại nào.


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.