Hướng dẫn lên đồ tướng Galio vị trí đường Trên

Khả năng đi đường ổn, sức chống chịu và bảo vệ cho bản thân cũng như đồng minh tốt kèm theo là một Ultimate khống chế diện rộng tuyệt vời. Nào hãy cùng modskin chiến thôi!


Và rồi, vào một ngày định mệnh nọ, một cô bé Yordle buồn bã nhưng quả quyết mang theo vương miện quyền uy Demacia dừng lại bên bóng của một bức tượng vĩ đại để nghỉ chân. Ẩn mình ngay trước mắt của người khách lạ, Galio quan sát cô bé Yordle u sầu. Cô trông như thể đang gánh trên vai những áp lực khủng khiếp. Và rồi cũng lặng lẽ như khi đến, cô rời đi về hướng Demacia. Cuộc gặp gỡ này đã thắp lên một ngọn lửa trong mắt Galio. Nhớ ra lí tưởng mà chủ hắn đã hi sinh để bảo vệ. Galio trỗi dậy khỏi luyện ngục tĩnh lặng của chính mình và nối bước sinh linh dũng cảm kia. Hắn đã có lý do mới để tiếp tục sống: chiến đấu vì tinh thần Demacia.

1. Chỉ số tướng


2. Ngọc bổ trợ3. Bảng bỏ trợ
4. Phép bổ trợ5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnhHãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé