Hướng dẫn chơi Talon sát thủ đường giữa

Đảo đường tốt , khả năng tàng hình giúp chiến đấu tốt hơn. Nào cùng modskin tìm hiểu và đấu cung Talon


Những vụ ám sát hắn ngày càng nhiều cho đến một ngày kia có kẻ chiến đấu một chọi một được với Talon. Bất ngờ làm sao, Talon bị tước khí giới và phải đối mặt với lưỡi gươm của kẻ địch để rồi nhận ra tên sát thủ lại chính là Thống Đốc Du Couteau. Thống Đốc cho Talon lựa chọn giữa cái chết, hoặc phục vụ cho Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus. Talon lựa chọn được sống, với điều kiện rằng hắn chỉ phục vụ cho riêng mỗi Du Couteau, do hắn chỉ có thể nhận mệnh lệnh từ kẻ mà hắn không thể đánh bại.
Talon ẩn mình trong bóng tối, thực hiện các nhiệm vụ bí mật theo mệnh lệnh của Du Couteau từ vùng đất hoang vu Freljord cho đến thành phố Bandle. Khi vị thống đốc biến mất, Talon xem như được trả tự do, nhưng sự kính trọng Du Couteau của Talon khiến hắn quyết tìm ra tung tích của vị thống đốc, và kiếm cho bằng được những kẻ chịu trách nhiệm cho sự mất tích của ông.

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Tăng sát thương vật lí đòng thời tỉ lệ chí mạng giúp việc tấn công có hiệu quả

3. Bảng bổ trợ


Đây là bảng bổ trợ cho một sát thủ đường giũa hoàn toàn không có gì đặc biệt

4. Phép bổ trợ


Với Talon thì việc có thêm thiêu đốt sẽ tăng cơ hội tiieu diệt kẻ địch hơn  tuy nhiên cũng có thể thêm dịch chuyển vì ultimate hồi nhanh hơn các tướng khác

5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Talon trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé