Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Graves mùa 6

Chắc hẳn các bạn có thể thấy được sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của Graves trong tay của Sofm và nhiều game thủ chuyên nghiệp khác, Hắn ta có thể đi được nhiều vị trí như Top, Jungle, ADC. Vậy hôm nay chúng ta tìm kiếm sức mạnh của hắn tại vị trí đường dưới.


Không còn nghi ngờ gì về sự quay trở lại của Graves khi trong các trận đấu giải Liên Minh Huyền Thoại quốc tế thì Graves là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chúng ta cũng được xem hắn được thể hiện mạnh mẽ như thế nào ngay trong tay thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Sofm rồi phải không?


Có vẻ như Graves đang nổi lên như một hiện tượng ở vị trí đi rừng, sát thương dồn dame của hắn ta quá mạnh. Hắn được xem là vị tướng AD trâu nhất, dồn sát thương lớn nhất trong các xạ thủ. Vậy ở vị trí đường dưới thì bảng ngọc bổ trợ của hắn sẽ như thế nào?


Vẫn trong tay của xạ thủ EDG Deft thì Graves đã được thể hiện bản lĩnh tài năng chứng minh mình là lựa chọn tốt, được xem là xạ thủ có lượng máu tốt và lượng sát thương tổng trong giao tranh. Có thể xem hắn là một trong những xạ thủ solo mạnh nhất Liên Minh. Tiếp tục theo dõi thêm cách tạo bảng ngọc thích hợp cho các vị tướng xạ thủ khác nhé.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage