Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Jhin mùa 6

Được biết đến là một nghệ nhân thì cách chiến đấu của Jhin hoàn toàn lôi cuốn, một phong cách đánh thật nghệ sĩ.


Được xem là xạ thủ khá mới mẻ trong mùa 6 Liên Minh Huyền Thoại. Hắn ta mới tham gia đây thôi nhưng đã để lại khá nhiều ấn tượng, được nhiều các tay đánh chuyên nghiệp lựa chọn với lối đánh đậm chất nghệ sĩ của mình. Ban đầu game có thể nói Jhin có một lượng sát thương lớn và tầm đánh xa rất hiệu quả.


Jhin cũng có một số điểm yếu đó là kém cơ động nên rất dễ bị bắt chết, cơ chế súng phải nạp đạn hơi lâu nên hơi khó khăn trong viêc giao tranh kéo dài. Tuy nhiên bù lại điểm yếu của mình thì Sát thương mà Jhin gây ra là vô cùng lớn và ở khoảng cách xa nên hắn có thể an toàn bù lại cho phần kém cơ động của mình. Hãy xem sức mạnh đậm chất nghệ sĩ của hắn ta qua video trên.


Jhin là một vị tướng khá mới mẻ trên đấu trường công lý trong thời gian gần đây nên việc tạo cho mình một bảng ngọc bổ trợ tốt là vô cùng quan trọng. Trên đây, các bạn có thể tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Jhin từ Guide Game, có thể xem là bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất cho Jhin tại thời điểm hiện tại, tiếp tục theo dõi nhiều thông tin bổ ích mới trên modskinpro.com và đừng quên để lại ý kiến cá nhân của bạn trong các bài viết hướng dẫn.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage