Hướng dẫn lên đồ tướng Amumu vị trí đi Rừng

Cách lên đồ amumu để gánh trận đấu


 Amumu thường được chơi nhiều ở vị trí Tanker và đi rừng, sở hữu bộ combo làm choáng và trói nên khi thấy Amumu.
 Là vị tướng đi rừng có khả năng giao tranh tổng mạnh. Và nếu biết sử dụng hợp lý tiềm năng gánh trận đấu thì đây là một tướng khiến kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ. Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu về cách lên đồ của vị tướng này...!!!

1. Chỉ số tướng2. Kĩ năng

Nội tại: Cú Đập Nguyền Rủa
Các đòn đánh của Amumu giảm kháng phép của mục tiêu trong một thời gian ngắn.
Q: Quăng Dải Băng
Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng
Khoảng cách: 1100
Amumu quăng một dải băng dính vào mục tiêu, làm choáng rồi kéo hắn lại bên cạnh nạn nhân.
Phóng một dải băng tới vị trí đã chọn. Nếu trúng phải một đơn vị kẻ địch, Amumu sẽ tự kéo đến cạnh chúng, làm choáng đối phương, và gây 80/130/180/230/280 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.
W: Tuyệt Vọng
Tiêu hao: 8 Năng lượng mỗi giây
Khoảng cách: 300
Đau đớn tột cùng, kẻ địch xung quanh mất một số phần trăm máu tối đa của chúng mỗi giây.
Bật tắt: Những kẻ địch cạnh bên chịu 8/12/16/20/24 sát thương phép cộng 1/1.5/2/2.5/3 (+1% sức mạnh phép thuật) % máu tối đa của chúng mỗi giây.
E: Giận Dữ
Tiêu hao: 35 Năng lượng
Khoảng cách: 350
- Giảm sát thương vật lí Amumu gánh chịu. Amumu có thể phóng thích cơn giận, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi của Giận Dữ được giảm đi 0.5 giây.
- Nội tại: Amumu giảm 2/4/6/8/10 sát thương vật lí nhận vào.
- Kích hoạt: Amumu gây 75/100/125/150/175 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của Giận Dữ giảm 0.5 giây.
R: Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu
Tiêu hao: 100/150/200 Năng lượng
Khoảng cách: 550
Amumu trói kẻ địch xung quanh bằng các dải băng, gây sát thương lên chúng và khiến chúng không thể tấn công hay di chuyển.
Amumu trói tất cả các đơn vị xung quanh, gây 150/250/350 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và ngăn chúng tấn công hay di chuyển trong 2 giây.

3. Bảng ngọc4. Phép bổ trợ

 

5. Bảng bổ trợ6. Nâng cấp kĩ năng7. Lên đồ

8. Tướng

a. Đồng đội: Amumu là một vị tướng thiên về giao tranh tổng với chiêu cuối của mình nên sẽ cực kì thích hợp với một đội hình thiên về giao tranh tổng, sát thương trên diện rộng.


b. Khắc chế: Amumu khá yếu trong giai đoạn đầu trận đấu nên sẽ bị lép vế nếu đối mặt với những đối thủ đi rừng có xu hướng lên bảng số.


9. Cách chơi


 – Vòng rừng của Amumu sẽ khởi đầu ở Cóc (Trừng Phạt) – Bùa Xanh – Bãi Sói – Bùa Đỏ (Trừng Phạt) – ăn Cua đi gank hoặc về nhà mua trang bị.
– Trong giai đoạn đi rừng, hãy liên tục sử dụng Giận Dữ (E) khi dọn quái. Mẹo là bạn hãy đánh tập trung vào quái to để thời gian sử dụng kĩ năng này được hồi lại liên tục do số lượng quái đánh bạn sẽ vẫn nhiều.
– Khi đi gank, có 2 cách: Cách thông thường là bạn dùng Quăng Dải Băng (Q) để bắt đối thủ rồi sau đó Giận Dữ (E) rồi liên tục sử dụng Tuyệt Vọng (E) đi theo và đánh thường đối thủ, nhưng nếu bạn luồn ra được để áp sát đối phương thì hãy để giành kĩ năng Quăng Dải Băng (Q) lại phòng trường hợp đối thủ dùng các kĩ năng để đào thoát hay Tốc Biến.
– Nhiều bạn bỏ quên kĩ năng nội tại của Amumu, hãy nhớ đánh thường vào đối thủ cách nhau khoảng 3 giây để đối thủ bị giảm kháng phép, giúp các tình huống dồn sát thương được hiệu quả hơn.
– Tầm nhìn là một vấn đề quan trọng trong giai đoạn đầu trận đấu vì rõ ràng là bạn khá yếu ở thời điểm này. Hãy cắm các mắt xanh, mắt tím ở những bụi cỏ trọng yếu để nắm được đường đi nước bước của tướng đi rừng.
– Trong giao tranh combo của Amumu cũng khá đơn giản: Xác định thời điểm sau đó sử dụng kĩ năng Quăng Dải băng (Q) vào kẻ địch (ưu tiên những vị trí sâu trong lòng đội hình đối phương giúp cú chiêu cuối của bạn dính nhiều người nhất) -> sử dụng Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R), tiếp tục sử dụng 2 kĩ năng còn lại để đu bám tướng chủ lực của đối phương.
– Có một trick khá hay cho Amumu gây bất ngờ cho đối thủ là combo Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (Q) -> tốc biến vào lòng địch ngay lập tức. Lúc này kẻ địch xung quanh vẫn bị chịu hiệu ứng từ kĩ năng, đây là một trick hay và bạn cần phải tập luyện nhiều.

10. Câu hỏi vuiNếu 2 vị tướng này đối đầu với nhau thì con nào giành được lợi thế? Hãy để lại bình luận dưới phần cmt của web !!
- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu cách lên đồ các tướng khác phần sau nhé!