RAP VỀ RENGAR

Kunzing luôn đưa ra nhưng bản Rap để nghe và hiểu được tính cách cũng như xuất thân của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Lần này là bài hát về vị tướng với khả năng ám sát kinh hồn Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh.


Những pha giật mình, tưởng chừng như mất hồn trong khu rừng Summoner's Rift thì chỉ có thể là khi chúng ta gặp Rengar ^^. Với lượng sát thương cực khủng và sự tàng hình ẩn thân thì rengar vồ đền như một thú hoang giữa khu rừng đêm nhanh như chớp luôn là ác mộng đối với tất champion trong Liên Minh Huyền Thoại.
Trên kênh Stream của một nữ game thủ hàn quốc đã từng phải phát điên, phát khóc ngay trên kênh stream khi bị đối thủ cầm thú săn mồi rengar vồ chết liên tục và giật mình. Nói như vậy thì các bạn cũng có thể hình dung được nỗi ám ảnh của rengar là như thế nào rồi, nỗi ám ảnh của tất cả game thủ :'(
Nếu bạn là người thích giết chóc, thích săn mồi, thích làm cho đối thủ phải hoảng sợ mình thì hãy thử chơi vị tướng này ngay nhé "Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh" và bây giờ hãy cùng lắng nghe bản rap về quái thú này nào.