Đi tìm con vật đáng thương nhất Liên Minh Huyền Thoại

Ai là con vật đáng thương nhất? Go! chúng ta cùng tìm nào.


Trong Liên Minh luôn tồn tại những sinh linh bé nhỏ, mà các game thủ không bao giờ nương tay, nhẫn tâm ra tay sát hại để lấy đi những phần thưởng của mình :3. Nào hãy cùng modskinpro.com đi tìm hiểu những sinh linh bé nhỏ này.

1. Cua kỳ cụcĐây là con thú mới không có khả năng tấn công, chỉ có kỹ năng “vô ảnh bộ” giống như Shen dùng để đào tẩu, nhưng cuối cùng thì vẫn không thể thoát khỏi bàn tay của các game thủ. Sau khi chết đi Cua kỳ cục mang lại cho người chơi một con mắt kiểm soát bản đồ không thể phá bỏ trong một thời gian ngắn. Có lẽ đây là con vật đáng thương nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?

2. Rồng
Đây là con vật có thể tấn công người chơi nếu như họ gây sát thương lên nó. Gần đây với thay đổi về tác dụng “buff” thì rồng trở nên vô cùng quan trọng. Vì thế các game thủ thường kéo cả team ra đánh chết nó. Cũng đáng thương đấy chứ?

3. BaronCũng giống như rồng, nhưng sau khi chết đi Baron còn có thể cung cấp cho người chơi một lượng tiền là 300. Tuy nhiên, không phải lúc nào Baron cũng bị nhăm nhe giết chết. Mặc dù vậy, nó vẫn có điểm đáng thương đấy chứ?

4. Bùa đỏ và Bùa xanhHai con vật này được đánh giá là tội nghiệp nhất ở các mùa trước, khi mà bản cập nhật mới chưa sửa đổi, vì nó là mục tiêu mà hai bên phải canh giữ và tiêu diệt đầu tiên.

5. CócĐây là con vật xuất hiện không lâu, nay nó trở thành mục tiêu phải xử lý đầu tiên thay cho bùa xanh ở nhiều trận đấu. Nó mang lại bùa độc cho người đi rừng, khá hữu ích.

6. Người đáCũng giống như Cóc nó mang lại cho người đi rừng khả năng làm choáng sau 4 đòn đánh thường. Bạn đi rừng sẽ ăn người đá trước hay ăn bùa đỏ trước?

7. Bãi sói và Bãi chimĐây là hai bãi quái vật được người chơi chú ý sau cùng khi đã tiêu diệt những mục tiêu quan trọng trong rừng. Mặc dù là vậy, nhưng bùa lợi mà hai bãi này mang lại khi sử dụng trừng phạt lên chúng là không thể phủ nhận.

Bạn cảm thấy quái vật nào đáng thương và tội nghiệp nhất trong số những con kể trên? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!
                                                                                                                                  Theo: Hoi Game