Hướng dẫn tạo bảng ngọc AD Varus xạ thủ mùa 6

Varus - Mũi tên báo thù, từng mũi tên của hắn sắc bén như từng mũi kim đi với tốc độ kinh hoàng khiến cho đối thủ hoàn toàn không kịp phản xạ. Đến với Varus hãy tạo cho hắn một bảng ngọc cùng với lối đánh không chế đối thủ nào.


Ngoại vị trí xạ thủ ra thì Varus còn có thể đóng vai trò là một pháp sư đường giữa cực kì lợi hại, nhưng bây giờ chúng ta sẽ nhìn tổng quát Varus ở vị trí đường dưới. Có thể thay thế vị trí pháp sư thì tất nhiên Varus có thê gây cả 2 sát thương dame và phép khi đóng vai trò là một xạ thủ. Varus có tốc độ đánh cao nhờ vào nội tại của mình và có khả năng khống chế cực lợi hại với nhiều kĩ năng khống chế.


Với lối đánh không chế mạnh và chiêu thức Q có tầm đánh xa có thể cấu rỉa máu và ăn lính ở tư thế khó khiến cho Varus hoàn toàn chủ động nắm bắt được trận đấu. Hãy tận dụng lợi thế của cách đánh đấy để khiến đối phương phải chịu áp lực nặng nề, tấn công là một cách phòng thủ tốt nhất của hắn. Bảng ngọc cho Varus được ghi lại bởi guide game sẽ giúp cho bạn tăng cường sức mạnh tối đa của hắn.


Có một sức mạnh khống chế kinh khủng hãy biết cách tận dụng để hợp sức cùng đồng đội, xem qua video trên để hiểu rõ hơn về sức mạnh của Varus và tạo lối đánh hợp lí cho bản thân. Hãy cập nhật thêm những thông tin bổ ích từ ModSkinPro để có được những thông tin giúp bạn có những lợi thế nhất định.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage