Hướng dẫn tạo bảng ngọc AD Twitch xạ thủ mùa 6

Twitch - Chuột thành tinh, chú chuột nguy hiểm nhất hành tính ^^. Hãy sở hữu cho mình một bảng ngọc chuẩn mực nhất để cùng chú chuột này tạo tên tuổi riêng cho mình trên đấu trường công lý nhé.


Thành bang Zaun là một nơi đầy những thứ hỗn loạn của khoa học, tiền tài, và ma thuật. Dẫu các khoa học gia trẻ tuổi ngành khoa ma kĩ đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc phát triển nền văn minh, những nghiên cứu và ứng dụng của nó ở Zaun đã đẩy các giới hạn đạo đức vượt quá chuẩn mực cơ bản. Môi trường của Zaun thì nhiễm đầy những chất thải độc hại từ vô số các nhà máy, phòng thí nghiệm. Thế chưa phải là hết, dưới lòng đất của Zuan thậm chí còn tệ hại hơn. Tất cả chất thải của Zaun đều chạy về những đường cống ngầm, trộn lẫn với nhau tạo nên những dung dịch độc hại và kì bí. Một con chuột cống đã nhiễm phải những thứ chất thải khủng khiếp này và tiến hóa - Twitch. Không như những họ hàng thấp kém của mình, Twitch đã trở nên có tri giác như mọi người khác... đó là nếu họ cũng điên loạn như hắn.


Chuột thành tinh Twitch thực sự là một nỗi ám ảnh với nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vì khả năng rình rập và tàng hình tốt khiến hắn có thể biến thành một sát thủ bất cứ lúc nào. Khi kích hoạt Ultimate thì Twitch có tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra có thể bắn lan nữa kết hợp với Ultimate thì hắn trở nên thật đáng sợ.


Hãy tận dụng chiêu Q của Twitch một cách hợp lí để có thể tóm gọn đối phương cũng như để chọn vị trí phù hợp trong combat. Tiếp tục theo dõi modskinpro để biết thêm những điều thú vị nhé.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage