SofM bị nghi oan là kiêu ngạo tự so sánh mình với ClearLove

Mới đây, một bài báo Trung Quốc đã vu cho SofM là "Kiêu Ngạo" khi tự so sánh mình với ClearLove. Bài viết đã lấy một thông tin sai lệnh trên một trang fanpage không phải là trang page chính thức của SofM.


Sau màn trình diễn tuyệt vời của SofM ở giải đấu LPL Mùa Hè 2016 vừa rồi thì SofM đã khiến cho các báo chí Trung Quốc phải để mắt đến em. Và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất chú ý đến thần rừng bí ẩn mới của đội tuyển Snake.

Nhưng thật đáng buồn khi bài báo Trung Quốc đưa tin nhầm lẫn bởi một trang Fanpage của Fan of SofM khiến em bị vu oan là "Kiêu Ngạo" khi tự so sánh mình với thần rừng Trung Quốc là ClearLove. Ngay lập tức sau đó, quản lí của đội tuyển Snake đã phải lên tiếng để giải quyết những hiểu lầm gây tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng của SofM.

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160615.jpg
Trang tin trung quốc đã có sự nhầm lẫn Fanpage chính thức của SofM. Và ngay sau đó là quản lí của đội tuyển Snake đã lên tiếng giải quyết với nội dung: "Nói chuyện phải giảng đạo lý , Facebook của SofM tại Việt Nam có tên Lê Quang Duy, không hiểu các người đào đâu ra một trang giả mạo để đặt điều cho cậu ta?”
http://img.modskinpro.com/upload/image__20160615_1.jpg
Và trên trang Fanpage chính thức của SofM tại Việt Nam cũng đa lên tiếng về vấn đề này.
http://img.modskinpro.com/upload/image__20160615_2.jpg
Chúng ta có thể thấy SofM đang được nhiều sự quan tâm để mắt bởi các trang tin Nước Ngoài, nhưng những tin sai lệnh thật đang buồn có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của SofM cũng như Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung.