Hướng dẫn tạo bảng ngọc AD Tristana xạ thủ mùa 6

Tristana - Tay sung tinh nhuệ, cô nàng xinh xắn nhỏ bé có sức mạnh phi thường. Khi bạn sở hữu Tristana trong một trận đấu, hãy cố gắng tận dụng đảm bảo cân bằng trận đấu cho đến khi dần về cuối game thì cô nàng này sẽ mang sức mạnh khủng khiếp.


Một cô nàng nhỏ bé xinh xắn được biết đến là người yêu của chàng lùn Teemo. Tristana nhỏ bé nhưng cô nàng sẽ liên tục tăng tiến một cách mạnh mẽ từ đầu đến cuối trận đấu. Tristana có tầm bắn xa nhưng phải chơ tăng tiến theo từng cấp độ nên ở những leve đầu thì cô nang tỏ ra hơi yếu thế về tầm xa, tristana có khả năng bảo vệ bản thân tốt. 


Như chúng ta đã biết là cô nàng Tristana càng về cuối game thì càng mạnh, có lợi thế về tầm đánh xa theo từng cấp độ. Vì thế việc duy trì cân bằng trong những giây phút đầu trận đấu vô cùng quan trọng và hãy tận dụng hết mức có thể để có thể đủ lượng vàng lần đầu biến về trang bị được cho mình Kiếm B.F. Hãy nhìn qua cách tạo bảng ngọc cho Tristana giúp bạn tận dụng tốt nhất lợi thế của mình nhé.


Bảng ngọc được hướng dẫn bởi guide game này sẽ giúp bạn tận dụng mọi lợi thế khi chơi Tristana tốt nhất có thể, hãy xem thêm video phía trên nữa để tạo cho mình một cách đánh phù hợp nhất. Đón xem thêm những thông tin bổ ích tại modskinpro.com, đừng quên để lại những bình luận góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage