Cách tạo bảng ngọc AP, bảng bổ trở cho Ahri solo Mid mùa 6

Ahri - Hồ ly chín đuôi là một trong những pháp sư đường giữa có tính cơ động cao và cấu rỉa tốt trong giai đoạn đi đường. Bài viết này sẽ giúp chúng ta biết tạo cho mình bảng ngọc ahri mid, bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Ahri của Faker.


Không như những con hồ li khác cư ngụ trong các khu rừng phía nam Ionia, Ahri vẫn luôn cảm nhận được một mối liên kết lạ kì với thế giới ma thuật quanh cô; một mối liên kết dường như chưa hoàn thiện. Sâu thẳm bên trong, cô cho rằng hình hài hiện tại của mình hoàn toàn là một sai lầm của tạo hóa, và cô không bao giờ dừng ước mơ về một mai kia được trở thành một con người. 


Nhưng thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong giai đoạn đi đường cũng như trong toàn thời gian trận đấu diễn ra. Bạn sẽ trang bị cho mình được bảng ngọc ahri mid, bảng ngọc ahri của faker, bảng bổ trợ ahri mùa 6, bảng bổ trợ ahri mid, bảng bổ trợ ahri của faker, cách lên đồ ahri faker. 

1. Bảng ngọc Ahri2. Bảng bổ trợ Ahri3. Tăng kĩ năng cho Ahri4. Cách lên đồ Ahri Hãy lựa chọn những gì phù hợp với ahri và thể hiện theo cá nhân bạn, bạn có thể mang theo cho mình phép hỗ trợ ở vị trí solo Mid là tốc biến và thiêu đốt, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện vai trò đi đường của mình.