Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Vayne mùa 6

Chúng ta chắc ta từng chứng kiến sức mạnh áp đảo của Vayne khắc tinh đối với các vị tướng tank. Với khả năng sát thương chuẩn tính theo % máu thì vayne có thể là ad gánh team khá tốt.


Chúng ta cũng theo dõi video Highlight Vayne của Gosu. Gosu có thể được xem là người chơi vayne hay nhất thế giới tại thời điểm hiện tại, việc tăng bảng ngọc bổ trở thích hợp cũng một phần lớn tạo tiên đề sức mạnh cho mỗi vị tướng, chúng ta có thể tham khảo cách sử dụng của Gosu.


Là vị tướng có thể nói là mạnh nhất trong các vị tướng xạ thủ về cuối game. Vayne được xem là khắc tinh của các champion tanker. Khả nằng bắn theo % máu đã là một đặc trưng của vayne, vậy thì cô nàng này sẽ phải áp dụng bảng ngọc như thế nào?


Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Gosu được tham khảo từ Guide Game, hãy tận dụng những lợi thế ngay từ đầu vì bảng ngọc bổ trợ là một phần rất quan trọng trong một trận đấu. Xem thêm bảng ngọc bộ trợ cho các xạ thủ ad khác ngay trên modskinpro.com , hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn ở comment phía dưới. Chúc các bạn may mắn trên đấu trường công lý với những lựa chọn đúng đắn của mình.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage