Hướng dẫn chơi Skarner đi rừng

Có khả năng khống chế tốt dẹp rừng nhanh tuy nhiên để chơi tốt nó cần có sự thuần thục. Nào giờ thì hãy cùng modskin tìm hiểu về Skarner nhé!


Chúng ta là một. Chúng ta không thể tan vỡ.''
Skarner là con bọ cạp tinh thể khổng lồ đến từ thung lũng ẩn giấu dưới Shurima. Là một phần của tộc Brackern cổ, Skarner và đồng loại được biết đến nhờ sự thông thái và mối liên hệ chặt chẽ với vùng đất, khi linh hồn của họ hòa quyện vào viên tinh thể sống hùng mạnh nắm giữ suy nghĩ và ký ức của các bậc tổ tiên. Từ rất lâu, loài Brackern bước vào giấc ngủ đông để tránh khỏi thảm họa ma thuật, nhưng gần đây, các sự kiện đầy đe dọa đã đánh thức Skarner. Là Brackern duy nhất tỉnh giấc, nó cố gắng bảo vệ đồng loại khỏi những kẻ đang tìm cách làm hại chúng.

1. Chỉ số tướng


2. Ngọc bổ trợ


Ngọc giúp tăng sát thương vật lí cùng tỉ lệ chí mạng đồng thời giảm thời gian hồi chiêu giúp giao tranh tốt hơn

3. Bảng bổ trợ


Tăng tốc độ di chuyển đồng thời gây thêm sát thương lên rừng

Tăng kháng phép hồi máu giúp chiến đấu tốt hơn

4. Phép bổ trợ


Việc đi rừng đòi hỏi phải có trừng phạt 

5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnhĐó là những trang bị hết sức cần thiết cho Skarner trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé