Hướng dẫn chơi Alistar vị trí hỗ trợ đường trên

Cách lên đồ alistar ở vị trí sp cực bá


- Là chiến binh mạnh nhất của cả tộc Nhân Ngưu, Alistar đã đánh bật tất cả những mối hiểm nguy đe dọa bộ tộc của mình; cho đến khi bị quân đội của Noxus lừa ra ngoài để sát hại cả ngôi làng. Với những người từng chơi alistar thì việc lên đồ rất khó khăn. Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu về cách lên đồ của vị tướng này...!!!

1. Chỉ số tướng2. Kĩ năng

Nội tại: Giày xéo
Mỗi khi Alistar dùng phép, hắn Giày Xéo lên trụ và đơn vị cạnh bên trong vài giây, gây sát thương khi hắn băng ngang qua chúng.
Q: Nghiền Nát
Tiêu hao: 65/70/75/80/85 Năng lượng
Khoảng cách: 365
Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và hất chúng lên không trung. Khi rơi xuống đất, chúng bị choáng.
Alistar dộng mạnh xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hất tất cả kẻ địch xung quanh lên không, làm choáng chúng trong 1.5 giây.

W: Bò Húc
Tiêu hao: 65/70/75/80/85 Năng lượng
Khoảng cách: 650
Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.
Alistar lao đến một đơn vị kẻ địch hất nạn nhân văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

E: Tiếng Gầm Chiến Thắng
Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng
Khoảng cách: 575
Alistar gầm lên tiếng thét uy lực, lập tức hồi máu cho bản thân và một nửa số đó cho đồng minh xung quanh. Có thể niệm liên tục nếu kẻ địch xung quanh chết.
Hồi 60/90/120/150/180 (+20% sức mạnh phép thuật) máu cho Alistar và nửa số đó cho các đồng minh xunh quanh. Thời gian hồi chiêu được giảm đi 2 giây mỗi khi một đơn vị kẻ địch chết xung quanh.

R: Bất Khuất
Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân
Alistar gầm lên, tăng sát thương, loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi, giảm sát thương vật lí và phép thuật nhận vào trong thời gian hiệu lực.
Loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi Alistar, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong 7 giây.

3. Bảng ngọc4. Phép bổ trợ5. Bảng bổ trợ6. Nâng cấp kĩ năng7. Lên đồ8. Tướng

a. Đồng đội: Alistar là một vị tướng thiên về mở màn giao tranh tổng nên có khá nhiều đồng đội ưa chuộng chú trâu này.


b. Tướng khắc chế: Alistar là một vị tướng tấn công cận chiến, vì vậy trước những tướng Hỗ trợ tay dài có khả năng cấu rỉa máu từ xa thì khả năng tấn công của Alistar sẽ ít nhiều gặp hạn chế. Ví dụ: Zyra, Karma, Nami, Lulu, Janna…


9. Cách chơi

 Giai đoạn đầu trận:
- Hãy đi trước mọi người, bởi kỹ năng Q của Alistar cực kỳ mạnh ở cấp 1 (1,5 giây làm choáng), để đi cắm mắt rừng đối phương, đi cướp bùa hay chống cướp bùa. Nếu không có gì xảy ra hãy giúp tướng đi rừng bên mình ăn bùa.
- Cắm mắt là công việc quan trọng của mọi tướng hỗ trợ. Cắm mắt ở đâu không phải là 1 câu hỏi, hãy cắm bất cứ chỗ nào mà tướng đi rừng đối phương có thể đi qua, nếu bạn chưa biết hết những đường đó thì bạn chưa trải nghiệm đủ.
- Khi lên cấp độ 2, hãy chủ động kiểm soát đường đi nhưng đừng đi quá mức. Cứ mỗi lần ADC đối phương lao lên ăn creep, hãy đá về, không cho ADC bên kia farm.
- Hãy kêu đi rừng bên bạn xuống gank, vì Alistar sở hữu khá nhiều kỹ năng khống chế. Khi sử dụng combo W+Q, hãy áp sát để tận dụng kỹ năng nôi tại cũng như các đòn đánh thường.
- Với việc bộ kỹ năng cần nhiều năng lượng, việc mang trong mình 1 số bình năng lượng là 1 ý tưởng hay.
Giai đoạn giữa trận:
- Cùng với đồng đội kiểm soát bản đồ và các mục tiêu, cắm mắt rừng đối phương, phá mắt đối phương ở khu vực rồng, luôn có trong mình những con mắt tím để có thể làm điều đó. Ngoài ra, cũng phải để ý thời gian xuất hiện của các bùa bên mình mà bảo vệ.
- Trong khoảng thời gian này, bạn nên hoàn thiện các trang bị quan trọng, nhất là giầy cơ động, vì bạn có thể là shot-caller của team, người đưa ra quyết định cho team. Chỉ cần combo trúng 1 trong các đối tượng quan trọng của đối phương (như ADC, AP) thì phần thắng giao tranh thuộc về team bạn khá cao.
Giai đoạn cuối trận:
- Cứ tiếp tục các mục tiêu của giữa trận đến khi thắng. Kiểm soát khu vực Baron, cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và bắt lẻ đối phương.
- Trong khoảng thời gian này, chỉ cần 1 combo hoàn hảo, bạn có thể kết thúc trận đấu ngay tức thì.

10.Câu hỏi vuiNếu 2 vị tướng này đối đầu với nhau thì con nào giành được lợi thế? Hãy để lại bình luận dưới phần cmt của web !!
- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu cách lên đồ các tướng khác phần sau nhé!