Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Lucian mùa 6

Lucian - Kẻ thanh trừng, đúng như tên gọi thì lucian tạo ra một thế giới ánh sáng thanh trừng những tội ác. Tạo bảng ngọc phù hợp và cùng lucian tiến bước tiếp con đường công lý của mình nhé.


Lucian sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn. 


Từ khi xuất hiện trên đấu trường công lý thì Lucian là một xạ thủ luôn được nhiều người lựa chọn, vì sao ư? Mạnh trong khoảng đầu và giữa trận nhờ lượng sát thương và tay đôi tốt, Ultimate có thể sử dụng đã dạng vai trò và phá trụ khá nhanh. Những ưu điểm này khiến lucian cực mạnh và có thể thống trị bản đồ từ những giây phút tăng % chiến thắng cho cả team.


Việc tăng bảng ngọc như trên theo hướng dẫn của guide game cũng là bảng ngọc của các xạ thủ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn tạo tiền đề cho chiến thắng trên đấu trường công lý, hãy thưởng thức màn trình diễn của xạ thủ TSM Doublelift ADC 2016. Xem thôi có thể cũng giúp bạn có thể cái thiện kĩ năng và tạo một lối đánh mới phù hợp cho mình.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage