RAP VỀ VAYNE

Nói đến Vayne thì người các bạn có thể nhận ra ai là AD bá đạo về cuối trận chiến rồi. Với khả năng bắn hạ đối thủ theo % máu thì ngay cả một con trâu cũng chả là gì cả. Hãy cũng lắng nghe hoàn cảnh và mục đích thực sự của tiêu thư Vayne đến với đấu trường Công Lý nhé.


Vayne được sinh ra trong một gia tộc cao quý có tiếng tăm ở Demacia, với cái tên thật sự của mình đó là Shauna. Là một gia tộc quyền quý ở Demacia nhưng thật ra thì, Vayne luôn căm ghét Demacia. Nhưng, cái mà cô căm hận không phải là những con người ở đây, cô chỉ căm hận bóng tối ở đây. Jarvan Đệ Tam hay cả con trai ông ta vẫn là những người rất tốt.
Cô đã từng nghĩ mình sẽ phải cố sống như thế nào khi tất cả người thân bây giờ chết hết. Một cuộc sống tiểu thư nhưng trong thực tế có quá nhiều bóng tối, Sự xấu xa của những ác ma đã giết gia tộc của cô ấy, và cũng kể từ đó thì lòng thù hận đã tạo nên con người cô ...
Vayne - Thợ săn bóng đêm: Cô nàng tiểu thư mang trong lòng thù hận trong bóng tối đã tạo nên một sát thủ bóng tối. Với khả năng sát thương cao, có thê gánh đội tốt và là khắc tinh đối với các vị tướng trâu bò khi có sát thương chuẩn theo % máu thì nếu bạn thật sự là một người có kĩ năng tốt thì ở vị trí đường dưới không có ai tốt hơn đó là chọn lựa Vayne.
Hãy cùng lắng nghe bản nhạc RAP về tiểu thư bóng đêm này, hoàn cảnh và một số khả năng sát thủ của cô.