Những tướng bị cấm nhiều nhất ở Rank Đồng - Phần 1

Những vị tướng siêu khủng khiếp này là đối thủ đáng gờm của những gammer đang ở Rank Đồng Đoàn


Rank đồng là một loại rank hơi khó hiểu và rắc rối, nó là bàn đạp để tiến tới các rank cao hơn. Tuy vậy, việc lựa chọn tướng ở giai đoạn này là vô cùng khó khăn bởi vì mỗi tướng có những thế mạnh riêng. Hãy cùng modskinpro điểm qua các vị tướng bị cấm nhiều nhất ở rank đồng

1.Fizz
Vị tướng gây khó chịu nhất đối với những người chơi ở hạng Đồng, vì học chẳng biết cách nào để né những cú bay nhảy và chí mạng của vị tướng này cả.Những người chơi đó cũng thường dùng bộ kĩ năng theo một cách khá “bản năng” vậy nên họ không thể canh được lúc nào Fizz dùng Nhảy Múa Tung Tăng (E) để né kĩ năng. Khả năng bay nhảy của Fizz khiến anh ta trở nên không thể bị hạ gục khi đối đầu với những người chơi có kĩ năng không cao.

2.YasuoGặp những người chơi Yasuo có kĩ năng cao khó chịu đến thế nào chắc hẳn ai cũng biết.. Khả năng lả lướt đến từ Quét Kiếm (E) của Yasuo khiến những người chơi ở hạng Đồng chỉ nhìn cũng đã đủ hoa mắt. Tường Gió (W) của Yasuo khiến cho kẻ địch rất khó để sử dụng kĩ năng trong giao tranh. Không những thế nếu kết hợp chiêu cuối của Malphit hay Leesin... thì có thể team bạn phải cạp đất mà ăn đấy

3.Malphite
Là vị tướng đi đường cực khó chịu, là mối ám ảnh kinh hoàng của đối thủ không đáng sức trong mắt anh ta. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) có lượng sát thương rất lớn. Và nếu chàng ta kết hợp với trăn trối của Yasuo thì team bạn chỉ có lên bàn mổ.

4. Ekko
Là một vị tướng cực trâu bò trong giao tranh, với những kĩ năng dọn lính khiến đối thủ kinh hoàng và ngao ngán. Ngoài ra thì Ekko bị cấm ở mọi hạng khác chứ không chỉ riêng hạng Đồng. Dù vị tướng này bị giảm sức mạnh nhiều từ bộ kĩ năng cho tới những trang bị chính hay sử dụng nhưng dường như nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

5.Biltzcrank
Thử bạn đang đi rong chơi ở nơi nào đó, đột nhiên một bàn tay túm lại và kéo về xong dồn một phát kiến bạn tiêu đời thì đó là lí do nên cấm Blitzcrank.Những người chơi ở hạng Đồng không có khả năng né được Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank, vậy nên họ luôn cấm vị tướng này để tránh kẻ địch lựa chọn. Khi bị kéo thì những người chơi ở hạng Đồng không hề có xu hướng lao vào cứu đồng đội mà họ thường sẽ bỏ mặc người bạn xấu số cho kẻ địch “làm thịt”, vậy nên Blitzcrank chỉ cần Bàn Tay Hỏa Tiễn trúng là gần như giúp cả đội có chỉ số hạ gục.