Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Kalista mùa 6

Kalista - Một bóng ma của trừng phạt và báo thù, Kalista là linh hồn bất tử của sự phục hận, một cơn ác mộng được triệu hồi từ Quần Đảo Bóng Đêm để săn đuổi những kẻ lật lọng và phản bội. Sở hữu Kalista với những mũi giáo phục hẩn thì bạn có thể gây ra một lượng sát thương cộng dồn vô cùng lớn.


Kalitsta thực sự đã tạo được tên tuổi của mình trên đấu trường công lý. Là một xạ thủ bay nhảy cơ động khiến cho đối phương vô cùng khó chịu và gặp rắc rối khi sử dụng các kĩ năng định hướng vào kalitsta. Hãy xem màn trình diễn của cô nàng này trên video để lựa chọn cho mình cách đánh phù hợp.


Là AD được trọng dụng nhiều nhất trong các giải đấu lớn Liên Minh Huyền Thoại trên thê giới, không ai khác đó chính là quán quân Kalista. Khả năng giữ vị trí khá tốt, là khắc tinh của những tướng thường sử dụng kỹ năng định hướng nhờ khả năng ''bay nhảy'' từ nội tại. Khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Baron tốt nhờ kích hoạt (W) và (E). Sát thương dồn là vô hạn từ (E). Khả năng mở giao tranh hoặc giải cứu đồng minh Thệ Ước từ Ultimate (R). Kể sơ qua về các lợi thế các kĩ năng của Kalista mang lại thì chúng ta có thể tưởng tượng ra rằng cô nàng này mạnh mẽ như thế nào trong tay một tay chơi có kĩ năng rồi.


Hướng dẫn tạo bảng ngọc tham khảo từ Guide Game sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn bước vào trận đấu. Chúng ta hãy theo dõi những thông tin tiếp theo phần tiếp theo nội dung liên quan được cập nhật trên Modskinpro.com nhé. Để lại bình luận ý kiến của bạn nếu có thắc mắc hay một hướng đi tốt hơn.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage