Mod Skin Brand Natsu Dragneel hóa thân cùng Hội Pháp Sư Fairy Tail

Natsu Dragneel là một trong nhưng nhân vật chính trong hội pháp sư Fairy Tail và có sức mạnh kinh khủng. Anh là một sát long thần có sức mạnh của lửa nên việc hóa thân vào Brand là lẽ thường.


Natsu Dragneel là một Fire Dragon Slayer (Kẻ Diệt Rồng Lửa, 1 Sát Long Nhân) đồng thời là một thành viên của Hội Fairy Tail[7] và Đội Natsu. Cậu vốn đã chết từ hơn 400 năm trước và là em trai của Zeref. Tuy nhiên, cậu đã được hồi sinh trở thành con người có sức mạnh Etherious mạnh nhất: E.N.D.[3]. Cậu cùng 4 người nữa là: Gajeel, Wendy, Rogue, Sting được đưa đến hiện tại từ 400 năm trước do tổ tiên của Lucy mở cổng Nhật Môn do Zered và Igneel nhờ giúp với mục đích tiêu diệt Acnologia Cậu cũng là nhân vật chính của loạt series manga của Nhật Bản mang tên Fairy Tail[1].


Việc Hóa Thân Brand thành Natsu Dragneel dương như có thể nói là một việc hoàn toàn thích thú và phù hợp vì cả 2 đều có sức mạnh của lửa. Hãy cảm nhận sự khác biết khi bạn có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với các nhân vật nổi tiếng trong Manga cùng ModSkinPro. Hãy chứng tỏ sức mạnh thực sự của họ trên đấu trường công lí và bây giờ còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng Brand Natsu Dragneel.


► Skin Name: Brand Natsu Dragneel
► Skin Author: 
Yellowrsh


Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage