Hướng dẫn lên đồ tướng Leona vị trí hỗ trợ đường dưới

Khả năng không chế cùng lượng phòng thủ tốt đã giúp leona thích hợp với nhiều đội hình và chịu đòn cực tốt. Nào hãy cùng modskin và leona chống chịu tất cả !


''Nếu muốn tỏa sáng như mặt trời, đầu tiên bạn phải cháy rực như nó đã.''
Mang trong mình ngọn lửa mặt trời, Leona là chiến binh thánh chiến của Hội Solari, người đã bảo vệ Núi Targon bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Làn da cô lấp lánh ánh tinh hỏa, còn đôi mắt rực sáng với sức mạnh của Thượng Giới. Khoác bộ áo giáp vàng cùng một lượng tri thức cổ xưa khổng lồ, Leona đem đến giác ngộ cho một số người, và cái chết cho một số kẻ khác.

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Ngọc đỏ: 9 viên giáp
Ngọc vàng: 9 viên máu
Ngọc xanh: 9 viên kháng phép
Ngọc tím: 3 viên giáp

3. Bảng bổ trợVì Leona là một hỗ trợ có thiên hướng lao vào, nên những chỉ số gia tăng độ cứng cáp cho cô đến từ bảng ngọc và bảng bổ trợ là rất cần thiết. Còn điểm bộ trợ then chốt Liên Kết Sắt Đá không những cho Leona một chút chống chịu mà còn có thể nhận sát thương hộ người xạ thủ đi cùng đường với mình.

4. Phép bổ trợ


Vì là tướng khống chế nên Leona cần có kiệt sức thêm vào đó là thiêu đốt

5. Tăng kĩ năng


Nên tăng W tối đa đầu tiên để gây thêm sát thương trên diện rộng và tăng lượng giáp, sau đó đến Q nhằm cứa máu đối phương và cũng là chiêu thức khống chế chủ yếu của Leona

6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Tahm Kench trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết cho việc hỗ trợ đồng minh bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơnnhé