Chia sẽ của một thành viên sử dụng Mod Skin Pro trong thời gian dài

Một thành viên đã đăng tải những dòng chia sẽ về việc sử dụng Mod Skin Pro, cho thấy lợi ích lơn của phần mêm mod skin pro.


Mới đây một thành viên đã đăng tải vài dòng chia sẽ của mình trên Fanpage của Mod Skin Pro.
http://img.modskinpro.com/upload/image__20160520.jpg
Lúc trước em ko modskin đâu. Xong thấy mấy thằng bạn mod rồi cũng học theo kêu tụi nó mod giùm. Thấy rườm rà quá, mod skin nào là fải tải skin đó về rồi cài đặt, max lâu luôn, có cả vụ hên xui nữa, cái dc cái ko, nản quá dẹp luôn. Xong 1 lần thấy tụi nó tải modskin j mà cũng dc, có nhiều thằng dùng, mà nghe nói 1 số bị lock acc rồi nên em cũng ko xài. 1 lần tò mò lấy acc nhỏ vào test. Vào cái link modskinlol.vn thì fải mà em bấm thành modskinlolvn.com (nghe mấy thằng bạn đọc xong bấm theo).

Thế đéo nào vào trang khác tụi nó. Thấy cũng có mod skin nên quất luôn. Vào mod nhanh hơn mấy đứa kia, z là xài mod này luôn. Mấy bữa sau có vụ garena khóa acc phần mềm thứ 3 (ko fải 1k năm đâu. Lâu rồi). Rồi có 1~2 thằng bị khóa vì modskin. Mà cả 2 thằng đều dùng mod trang kia. Z là ko thằng nào modskin nữa. Mình thì ko biết j dùng như thường. Có cái xài phần mềm khác tụi nó. Thấy mình thằng bạn thân nó hỏi rồi dùng luôn. Rồi nó lại chỉ cho mấy thằng kia. 1 đồn 10 10 đồn trăm. Giờ chỗ em có 5~6 cái tiệm net toàn xài cái này. Thằng nào xài cái khác cứ bị coi như người ngoài hành tinh ấy. Chỗ quán quen thì chủ tiệm cài vào máy sẵn luôn. Đôi lúc em ko xài vài thằng nó thấy nó lại bày cho em. Em chỉ biết cười thầm trong bụng thôi.

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160520_1.jpg

Sự tích phát triển mod này của em nó vi diệu như z đó. Bây h tới mấy thằng tiểu học nó cũng biết dùng cái này luôn mà.

Đánh giá của Riot về Phần mềm này


http://s.modskinlolvn.com/riot.jpg
Mod Skin không nhất thiết làm tổn hại đên doanh thu của doanh nghiệp. Công việc của chúng tôi là làm cho các tuyển thủ của chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh từ cá nhân hay tổ chức khác hoạt đông như một đối tác giúp lôi kéo người chơi đên với chung tôi nhiều hơn. Từ quan điểm đó việc cấm người chơi sử dụng mod skin là một điều cực kỳ ngu ngốc.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage