Kênh Youtube nổi tiếng nước ngoại giới thiệu về ModSkinLOLPro của VN

Một kênh youtube nổi tiếng nước ngoài đã giới thiệu sử dụng phần mềm Mod Skin LOL Pro đến người sử dụng - ở đoạn video giới thiệu sử dụng skin Udyr tứ linh free dựa trên công cụ ModSkinPro. Không chỉ ở VN mà hiện nay phần mềm ModSkin này cũng được phổ biến rộng rãi trên thế giới.


Chào ! Tôi là Priest và tôi làm cho trò chơi, hướng dẫn, hướng dẫn videos. Tôi chính là Rengar nhưng tôi có chơi một số champs khác theo thời gian. Tôi thích chơi ở vị trí đường trên, đường giữa và đi rừng nhưng gần đây tôi đã không được chơi nhiều ở vị trí đi rừng vì lỗi Rengar. Đó là về để thay đổi hiện nay là hầu hết đã được cố định trong bản vá 6.9
http://img.modskinpro.com/upload/image__20160519_2.jpg
Hiện tại kênh Youtube của Priese đang có hơn 20.000 lượt đăng kí, điều này đã thúc đẩy Mod Skin LoL Pro trở thành phần mềm thu hút tất cả các game thủ Liên Minh Huyên Thoại trên thế giới chứ không chỉ riêng VN.

Tính Năng


Với tính năng vượt trội có thể mod skin tất cả trang phục của riot games ra mắt thì còn rất nhiều skin khác, ngoài ra còn có thêm mod thông báo game, mod khung viền ... Ưu điểm dễ dàng sử dụng, phần mềm nhẹ không gây tổn hại đến máy tính và không can thiệp đến game. Phần mềm mod skin lol độc quyền tại ModSkinPro.Com an toàn và không khóa acc 100%. Cũng chính vì vậy, Mod Skin LOL đã được giới game thủ trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Ngay bây giờ, nếu bạn chưa thì hãy thử ngay để có một trải nghiệm tuyệt vời nhé.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage