Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Sivir mùa 6

Sivir - Nữ chúa chiến trường, nhìn cơ bản dáng vóc cùng với trang phục thì cô nàng này có vẻ rất thông thạo trên chiến trường, hãy cùng Sivir phát huy sức mạnh của mình trên đấu trường công lý nhé.


Với những kĩ năng của mình thì Sivir có thể tùy biến rất tốt, Sivir là vị tướng có thể đẩy đường rất tốt nên hãy giữ lợi thể cho mình và khi biến về lần đầu hãy giữ cho mình đủ lượng vàng cần thiết để nâng cấp trang bị khởi đầu phù hợp ít nhất là cái Quốc Chim để tạo cho tiền đề sức mạnh sau này nhé.


Giai đoạn hiện tại thì Sivir có khả năng đi đường khá tốt nhờ vào kĩ năng (Q) và (W) của mình, có thể tự tin trao đổi chiêu thức với đối phương khi đấu tay đôi hay giao tranh tổng nếu bật khiên chống Phép (E) đúng lúc (chiêu thức này cực kỳ là một lợi thế vì nó có thể kháng được một chiêu thức bất kỳ. Và Cô có thê hỗ trợ đồng đội trong các tình huống mở giao tranh hay rút lui nhờ Ultimate, tổng lực tấn công.


Bảng ngọc tổng hợp bởi guide game phía trên rất phù hợp với kĩ năng cũng như tổng lực của Sivir, xem qua video và phát huy sức mạnh của mình khi bạn sử dụng vị tướng này nhé. Hãy xem thêm các xạ thủ khác nên bạn là một người chơi yêu thích vị trí đường dưới tại Modskinpro.com nhé.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage