[Tiêu Điểm Tướng] Taliyah, Phù Thủy Đá

Chỉ mới được Riot Game ra mắt trong thời gian mới đây nhưng Taliyah đã đem lại nhiều thú vị cho người chơi. Bạn có thể thử ngay vị tướng mới này cùng skin mới với mod skin pro ngay bây giờ nhé.


Sinh sống tại một vương quốc hùng mạnh mang tên Shurima. Sau một kỉ nguyên thịnh vượng, vị hoàng đế của triều đại này đã bị bạn thân nhất của mình phản bội khiến cho đế chế này suy tàn. Kinh đô huy hoàng của nó bị phá hủy trong một cơn đại địa chấn, để lại không gì khác ngoài đống đổ nát hoang tàn. Cư dân tan tác mỗi nơi một ngả, các thành phố dần bị cát bụi nuốt chửng. Giờ, Shurima là một sa mạc khô cằn, nơi chỉ những ai mạnh mẽ nhất mới đủ sức sống sót, cố bám trụ lấy vài ốc đảo ít ỏi và dải đất màu mỡ quanh bờ biển còn sót lại.

Thật khó để trở nên khác biệt, nhưng sức mạnh dời non lấp bể của Taliyah lại luôn khiến cô không thể bị lẫn vào đám đông. Cô là một pháp sư kiểm soát có khả năng biến hóa mặt đất dưới chân thành thứ vũ khí chết chóc; khi cô muốn đến một nơi, thế giới tự chuyển mình để đưa cô tới đó.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE NEW CUSTOM SKIN 2019 :
- Janna Air dragon
- Annie Fire dragon
- Anivia Ice dragon
- Karthus Spirit dragon
- Kog'Maw Swamp dragon
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage