Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Ashe mùa 6

Mỗi mũi tên bắn ra từ cây cung băng phép cổ xưa của cô đều thể hiện rằng Ashe là một thiện xạ đại tài. Cô chọn lựa mục tiêu kĩ lưỡng, chờ đợi khoảnh khắc thích hợp rồi buông tên với sức mạnh và sự chính xác. Ashe đã trải qua nhiều sóng gió trên đấu trường công lý, qua nhiều thay đổi nhưng nàng vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình.


Một vị tướng có giá 450IP,  tuy rằng trước đây Ashe ít được sử dụng trong đấu trường công lý nhưng sau khi có những thay đổi thì cô nàng đã thể hiện không thua kém một bất kì xạ thủ nào khác. Với các kĩ năng khống chế, kiểm soát bản đồ tốt thì việc chọn bảng ngọc bổ trợ sau đây sẽ là phù hợp cho Ashe. 


Mùa 6 thì chắc hẳn ai cũng biết đó là mùa của xạ thủ với rất nhiều thay đổi dành cho các vị tướng ở vị trí đường dưới. Đó cũng chính là trải nghiệm mới dành cho Ashe với những kĩ năng khống chế diện rộng thì cô nàng hoàn toàn chó thể kiểm soát bản đồ. Hãy theo dõi những pha xử lý ngoạn mục của Ashe và lựa chọn đi đường cho bản thân bạn.


Qua lỗi đánh của EDG Deft có thể thấy được Ashe cực kỳ chắc chắn trong giao tranh, mỗi mũi tên của cô như đã nắm chắc phần thắng, không cơ động nhưng bù lại có khả năng không chế tốt của mình, bảng ngọc bổ trợ tham khảo Guide Game sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Ashe ở thời điểm hiện tại. Xem thêm bảng ngọc bộ trợ cho các xạ thủ Ad khác ngay trên modskinpro.com và đừng quên để lại ý kiến cá nhân của bạn ở comment phía dưới.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage