RAP VỀ WUKONG (NGỘ KHÔNG)

Một nhân vật bắt nguồn từ câu chuyện hòa thượng đại đường đi thỉnh kinh với bao nhiêu gian khổ với đại đồ đệ là Tôn Ngộ Không với 72 phép biến hóa khôn lường tiêu diệt bao yêu mà. Bông nhiễn một ngày hắn bị dịch chuyển đến đấu trường công lý và có một cuộc tình lãng mãn với Arhi...


Câu chuyện bắt đầu khi Mỹ Hầu Vương ở hoa quả sơn được sinh hoa được từ tinh hoa đất trời với 72 phép thuật biến hóa khôn lường đại náo thiên địa, và một ngày bỗng dưng xuất hiện 1 lỗ không gian kéo Wukong đến với đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại.
Tại đây, một câu chuyện tình yêu giữa Ngộ Không và nàng cáo Arhi bắt đầu: Ahri và Wukong trên lý thuyết có thể kết hợp với nhau khá ổn, nhưng thực tế ít khi cả hai cùng xuất hiện trong các giải đấu. Sau một loạt những đợt giảm sức mạnh nặng nề, Ahri giờ đây đã không còn “hot” ở đường giữa như giai đoạn Chung kết mùa 3 nữa. Wukong cũng mất dần vị thế của một tướng đi đường trên, thay vào đó thi thoảng xuất hiện ở vị trí đi rừng nhưng cũng không để lại nhiều ấn tượng. Hy vọng những thay đổi sắp tới sẽ giúp cho hai vị tướng này có thể trở lại tác chiến cùng nhau trong những giải đấu lớn.
–Wukong (Tôn Ngộ Không) là một champion rất linh hoạt và có thể gây ra 1 lượng sát thương rất lớn với bộ kĩ năng của mình. Wukong thường được chơi ở vị trí đường trên (solo top), Wukong là một tướng khá khỏe và có khả năng chiến đấu tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu biết cách sử dụng chiến binh này một cách thành thạo, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng trong một trận đấu cùng đồng đội của mình.
Hãy hóa thân thành Wukong khám phá thế giới qua bản nhạc Rap này nhé.