RAP VỀ JUNIE

Anh là nhật minh một chàng trai sinh năm 91 Với thân hình điển trai xém đẹp, thể hiện cá tính cùng phẩm chất tốt Khi bước vào đấu trường công lý anh gia nhập đội tuyễn Siol Rồi sau đó khoác lên màu áo của đội tuyễn Sai Gon Joker.


Trần Hữu ‘Junie’ Nhật Minh, sinh ngày 18.3.1991, quốc tịch Việt Nam, hiện đang thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cho đội tuyển Boba Marines, vị trí người chơi hỗ trợ (support).
Trước đây, Junie từng thi đấu Dota trong màu áo của đội tuyển Masta. Sau đó, anh tham gia chiến trường công lý, và gia nhập Saigon Jokers trong những ngày đầu mới thành lập. Tháng 5.2014, Junie gia nhập Boba Marines (tên cũ khi đó là Team Miracle) và thi đấu cho tới hiện tại với vai trò đội trưởng và hỗ trợ của đội.
Trước khi về thi đấu chính thức cho đội tuyển Saigon Jokers với vai trò là đội trưởng, Junie từng thi đấu tại đội tuyển Siol – đội tuyển được coi là số một Việt Nam thời điểm bấy giờ (tiền thân là đội tuyển Friends Forever nổi tiếng trong cộng đồng Dota) – cùng với những “lão làng” đã đi vào huyền thoại như Nixwater, Sai, Itachi và “trùm solo” QTV. Với sức mạnh của mình, Junie và đồng đội dễ dàng giành được chức vô địch WCG 2011 và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải WCG Thế Giới tổ chức ở Hàn Quốc.Năm 2012 là một năm đáng nhớ với Junie cùng Saigon Jokers nói riêng, và nền thể thao điện tử Việt Nam nói chung. Một thời gian ngắn sau khi Saigon Jokers được thành lập, đội tuyển này đã lập tức bổ sung sức mạnh bằng việc chiêu mộ được cả ba thành viên chủ chốt của Siol là NixWater, QTV và Junie về “dưới trướng” của mình. Chính điều này đã làm cho sức mạnh của đội tuyển Saigon Jokers được gia tăng đáng kể để góp phần tạo nên sự thành công ngoài mong đợi trong khoảng thời gian sau đó. Và cũng từ đây, nền thể thao điện tử của Việt Nam thực sự bước sang một trang mới…Thời điểm thi đấu cho SAJ, Junie đảm nhận vị trí tướng hỗ trợ kiêm đội trưởng của đội tuyển. Luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối đến từ đồng đội cùng những sự ủng hộ nhiệt tình đến từ người hâm mộ, anh luôn vững bước để dẫn dắt đội tuyển đi đến những chiến thắng đầy vinh quang trên Chiến trường công lý. Saigon Jokers giành quyền đại diện cho Việt Nam sau khi xuất sắc vượt qua được các đội tuyển đại diện của 3 miền tại vòng Chung kết toàn quốc Đi Tìm Huyền Thoại Việt Nam. 
-Rap bởi Kunzing