Hướng dẫn lên đồ tướng Braum vị trí support đường Dưới

Cách chơi và lên đồ cho Bramu để làm chủ trận đấu


Mạnh mẽ với những hiệu ứng khống chế mạnh cùng khả năng che chắn sát thương cho đồng đội cực kì hiệu quả, Braum là một tướng hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn cực tốt nhờ thế mà trong các trận đấu nếu có tướng Braum và biết cách chơi và lên đồ thì đây là tướng tiên phong rất hiệu quả

1. Chỉ số tướng2. Kĩ năng

Nội tại: Đánh Ngất Ngư
Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kĩ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng ồn, và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.
Q: Tuyết Tê Tái
Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng
Khoảng cách: 1000
Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép và làm chậm.
Gây một điểm tích trữ hiệu ứng Đánh Ngất Ngư.
Braum phóng băng ra từ chiếc khiên của hắn, gây 60/105/150/195/240 (+0) [2.5% Máu tối đa của Braum] sát thương phép lên đơn vị trúng phải đầu tiên, rồi làm chậm nạn nhân đi 70%, giảm dần trong vòng 2 giây kế.
Cộng dồn một điểm Đánh Ngất Ngư.
W: Nấp Sau Ta
Tiêu hao: 30/40/50/60/70 Năng lượng
Khoảng cách: 650
Braum phóng tới một mục tiêu tướng hoặc lính đồng minh. Khi đến nơi Braum và đơn vị đồng minh đó sẽ được nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong vài giây.
Braum nhảy tới một tướng hoặc lính đồng minh.
Khi đến nơi, Braum và đồng minh đó nhận 0 Giáp và 0 Kháng Phép (15/17.5/20/22.5/25 cộng thêm +10/11.5/13/14.5/16% số Giáp/Kháng Phép cộng thêm của Braum) trong 3 giây.
E: Tối Kiên Cường
Tiêu hao: 30/35/40/45/50 Năng lượng
Khoảng cách: 25000Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.
Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho đồng minh nấp sau hắn.
Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong 3/3.25/3.5/3.75/4 giây giúp chặn lại sát thương từ đòn đánh kế tiếp tung ra theo hướng đó. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây giảm 30/32.5/35/37.5/40% sát thương.
Braum chặn đứng các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu hủy hoàn toàn khi chạm vào hắn.
Braum được tăng 10% Tốc độ Di chuyển trong thời gian hiệu lực.
R: Băng Địa Chấn
Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 1250
Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên và trong đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân.
Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên và theo một đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vết nứt sẽ xuất hiện cùng với đường thẳng đó làm chậm kẻ địch.
Kẻ địch trúng chiêu chịu 150/250/350 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Mục tiêu tướng đầu tiên bị hất tung lên không trong 1.5 giây, các nạn nhân sau đó chỉ bị hất tung trong thoángBraum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó. chốc.
Trong vòng 4 giây kế tiếp các kẻ địch dám bước vào khu vực đó sẽ bị làm chậm đi 60% trong 1.5 giây.

3. Bảng ngọc4. Phép bổ trợ5. Bảng bổ trợ
6. Nâng cấp kĩ năng7. Lên đồ8. Tướng

a. đồng đội:  Braum khá thích hợp với những Xạ thủ có tốc độ đánh nhanh, có khả năng dồn sát thương tốt hay thậm chí là các xạ thủ yếu về giai đoạn đầu trận cũng có thể tạo nên bất ngờ với sự bổ sung sát thương đến từ kĩ năng nội tại của Braum. Trong giao tranh, Braum thích hợp với các vị tướng có thiên hướng lao vào sâu lòng địch vì Nấp Sau Ta (W) sẽ cho đồng minh đó một lượng giáp và kháng phép cực kì lớn.


b. Khắc chế: việc kĩ năng Tối Kiên Cường (E) không đỡ được những kĩ năng không có dạng đạn bay thì có thể một số tướng sau đây sẽ gây ra khó chịu với Braum.


9. Cách chơi

Trong giai đoạn đi đường, nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum là một công cụ quấy phá và gây sát thương cực tốt nếu kết hợp nhuần nhuyễn với các Xạ thủ có tốc độ đánh cao như Lucian, Ezreal, Vayne hay tầm bắn xa như Caitlyn…Bạn chỉ cần đánh thường hay sử dụng kĩ năng Tuyết Tê Tái (Q) vào đối phương để tích điểm cộng dồn và kêu gọi đồng đội bắn thường vào đối thủ. Một áp lực vô hình chung sẽ đè nặng lên chúng khi sợ bị choáng và gây sát thương bất cứ lúc nào.
Tuyết Tê Tái (Q) chỉ gây sát thương và làm chậm lên kẻ địch đầu tiên trúng phải nên yêu cầu bạn phải tập luyện kĩ năng này một cách thuần thục.
Nấp Sau Ta (W) không đơn thuần chỉ là một kĩ năng bảo vệ đồng minh. Khả năng lướt tới của kĩ năng này giúp bạn có thể mở màn những cuộc tấn công, tập kích bất ngờ bằng cách nhảy vào lính hay các tướng đang dâng lên cao. Đồng thời tung những kĩ năng định hướng tiếp theo một cách chính xác và hiệu quả. (tất nhiên không lướt vào được Mắt).
Mặc dù kĩ năng ulti Tối Kiên Cường (R) của Braum chỉ chặn hoàn toàn kĩ năng hoặc đòn đánh đạn đạo đầu tiên và sau đó chỉ có khả năng giảm sát thương – so với Tường Gió của Yasuo thì có vẻ thua thiệt. Tuy nhiên Tối Kiên Cường (R) lại cợ động hơn rất nhiều khi khiến cho Braum có thể di chuyển để chặn các hướng đạn đạo từ đòn đánh thường hay kĩ năng tung ra từ nhiều hướng khác.
Combo của Braum:
+ Combo phòng thủ, bảo vệ đồng đội: Nấp Sau Ta (W) -> Tối Kiên Cường (E) -> Tuyết Tê Tái (Q) hoặc Băng Địa Chấn (R) tùy trường hợp cụ thể.
+ Combo tấn công, mở màn giao tranh: Nấp Sau Ta (W) -> Tuyết Tê Tái (Q) hoặc Băng Địa Chấn (R) tùy trường hợp -> Tối Kiên Cường (E).
Nấp Sau Ta (W) có thể giúp Braum vượt địa hình khi đồng minh ở những vị trí vừa tầm bên kia tường.
Tối Kiên Cường (E) của Braum không tránh được các sát thương không theo kiểu đạn đạo, nhưng vẫn tạo ra khả năng giảm sát thương nếu Braum dựng khiên theo đúng hướng mà nguồn sát thương đó gây ra (tường là đối diện với tướng).

10. Câu hỏi vuiNếu 2 vị tướng này đối đầu với nhau thì con nào giành được lợi thế? Hãy để lại bình luận dưới phần cmt của web !!
- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu cách lên đồ các tướng khác phần sau nhé!