Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Jinx mùa 6

Một cô nàng ngực lép khá táo bạo và cá tính, mang trên mình hàng ta vũ khí sát thương, là một tên tội phạm thực sự điên cuồng chán gét sự buồn chán và luôn để lại những rắc rồi sau những bước chân bước qua của cô nàng này.


Đến rồi, cô nàng ngực lép đầy cá tính với rất nhiều vũ khí sát thương khoác trên mình. Mục đích sống của Jinx là tàn phá mọi thứ mà chẳng cần biết đến hậu quả, để lại sự hoang tàn hoảng loạn sau mỗi bước chân. Là một tên tội phạm điên rồ khó lường, ả ta chán ghét sự buồn chán, và luôn vui vẻ tàn phá một trong những nơi ả cho là chán nhất: Piltover. Là xạ thủ có sức mạnh về cuối game với lượng sát thương gây ra lớn và tốc độ đánh cao.


Cô nàng nổi loạn với hàng tá vũ khí sát thương trên mình thì Jinx thực sự rất nguy hiểm. Đến với đấu trường công lý thì sự nổi loạn của cô để lại nhiều đấu ấn cho kẻ địch. Sở hữu Jinx cho một trận đấu là một quyết định khá đúng đắn, với sức mạnh tàn phá cực mạnh về cuối game thì ả ta dễ có thể mang về cho team một chiến thắng hoàn hảo.


Khởi đầu hãy cố gắng lên cho mình 2 trang bị hoàn chỉnh đó là Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runnan nhé, khi có 2 trang bị này ở giai đoạn phù hợp thì Jinx gần như đã thông trị cả bản đồ, hãy nhìn qua bảng ngọc để tạo cho mình những khởi đầu tốt nhất trong trận đấu.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage